Logo VieZ

3 chữ Lệ Quyên nói về màn đính hôn của Ngô Thanh Vân và Huy Trần

Huỳnh|

Cũng là một trong những chị đẹp có bạn trai kém tuổi, Lệ Quyên lập tức có động thái mới trước tin đính hôn Ngô Thanh Vân - Huy Trần.

Thông tin Ngô Thanh Vân và bạn trai Huy Trần đính hôn khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng. Đây được xem là một cái kết viên mãn cho cặp đôi "chị ơi, anh yêu em" sau thời gian hẹn hò. Đông đảo bạn bè và người hâm mộ đã để lại những lời chúc tốt đẹp cho cả hai sau khi Ngô Thanh Vân đăng tải bức ảnh khoe nhẫn trên trang cá nhân. Lệ Quyên còn đăng tải hẳn thông tin đính hôn của Huy Trần - Ngô Thanh Vân trên story kèm biểu cảm bày tỏ sự ngưỡng mộ: "Yêu quá đi". 

3 chu le quyen noi ve man dinh hon cua ngo thanh van va huy tran - anh 0
Phản ứng của Lệ Quyên trước tin Ngô Thanh Vân và bạn trai kém tuổi đính hôn.

Cũng là một trong những chị đẹp có bạn trai kém tuổi, động thái của Lệ Quyên cho thấy, cô hết sức ủng hộ chuyện tình cảm "chị ơi, anh yêu em" của đồng nghiệp. Với động thái này của giọng hát "Hãy trả lời em", netizen cũng nhân cơ hội đốc thúc cô và Lâm Bảo Châu nhanh chóng "thăng cấp" cho mối quan hệ hiện tại. 

3 chu le quyen noi ve man dinh hon cua ngo thanh van va huy tran - anh 0
Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu nhận được sự quan tâm đáng kể thời gian qua. 

Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên công khai hẹn hò vào năm ngoái. Nữ ca sĩ rất thoải mái trong việc chia sẻ khoảnh khắc đời thường của mình và bạn trai lên mạng xã hội. Cặp đôi gắn bó với nhau "như hình với bóng" từ công việc đến cuộc sống. Chính vì thế, người hâm mộ mong chờ sớm cho một đám cưới viên mãn dành cho Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ