Logo VieZ

2300s lên hình Sóng 23 của Nguyễn Lâm Thảo Tâm, thông điệp vũ trụ?

Phúc Logic|

Hình ảnh Thảo Tâm xuất hiện "dày đặc" trong khuôn khổ "Sóng 23" có thể báo hiệu một năm mới nhiều thuận lợi đối với nữ diễn viên.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm là khách mời ở bàn tròn bàn về OTT trong nước, thuộc chương trình Sóng 23 ra mắt dịp Giao Thừa Tết Quý Mão. Nữ diễn viên gây ấn tượng với visual đỉnh cao, gương mặt sáng, đôi mắt đẹp, luôn chiếm khung hình ở mỗi cảnh cô xuất hiện.

2300s len hinh song 23 cua nguyen lam thao tam thong diep vu tru - anh 0

Thế nhưng trước đó, người xem có nhiều dịp "chiêm ngưỡng" cô. Không biết do vô tình hay hữu ý, Thảo Tâm khi ngồi ở hàng ghế khán giả thường được máy quay lia cận cảnh, có khi còn nhiều khung hình hơn hai MC Trấn Thành - Thúy Ngân hay dàn cast 2 Ngày 1 Đêm. Trên một diễn đàn, có bình luận còn đùa rằng "Chắc ông quay phim là fan ruột Thảo Tâm". Số khác cho rằng có thể vì mặt Thảo Tâm ăn ảnh nên chương trình muốn tận dụng. 

2300s len hinh song 23 cua nguyen lam thao tam thong diep vu tru - anh 0

Nhìn theo hướng hơi "tâm linh", thì việc Thảo Tâm xuất hiện nhiều trên Sóng 23 có thể báo hiệu một tương lai đầy tiềm năng của nữ diễn viên. Có thể, cô nàng được "nhá hàng" sẽ hợp tác với các studio của Đất Việt, như VieChannel hay Đông Tây, trong các dự án mới. Thảo Tâm có khả năng diễn xuất tốt, được kiểm chứng qua các phim cô từng tham gia, cũng như đài từ hay, biểu cảm tự nhiên. Không khó để nhận ra cô đang được lọt vào mắt xanh của nhiều đơn vị sản xuất phim.

2300s len hinh song 23 cua nguyen lam thao tam thong diep vu tru - anh 0

Nếu đúng, thì đây quả là tin vui. Trong một năm trở lại đây, Nguyễn Lâm Thảo Tâm được đánh giá là một trong những ngôi sao triển vọng của nền phim ảnh Việt Nam. Từ sau vai phụ cô Hồng trong Mắt Biếc, khán giả nhìn thấy hành trình trưởng thành vượt trội của Thảo Tâm, khi cô liên tục xuất hiện trên các phương tiện nghe nhìn với các vai trò khác nhau.

Trong năm 2023, Thảo Tâm một bước trở thành vai chính trong hai phim điện ảnh hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ là Móng VuốtFanti. Ở cả hai dự án, nữ diễn viên mang đến cá tính, thần thái riêng biệt. Đặc biệt thông điệp quan trọng thì phải nhắc đi nhắc lại nhiều lần "Thảo Tâm luôn chiếm màn ảnh ở mỗi phân cảnh cô xuất hiện".

Nguyễn Lâm Thảo Tâm sinh năm 2000, là diễn viên, người mẫu, social star Việt Nam. Cô gây chú ý kể từ vai Hồng, trong phim điện ảnh Mắt Biếc. Thảo Tâm còn được biết đến bởi học lực khủng, cùng những hoạt động vì môi trường và cộng đồng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ