Logo VieZ

2021 đầy biến động, Kaity Nguyễn, Kiều Trinh, Trịnh Thảo, Trang Hý có được gì?

Huỳnh|

Những ngày cuối năm 2021, Kaity Nguyễn, Kiều Trinh, Trịnh Thảo, Trang Hý cùng nhìn lại về một năm qua của mình.

Kaity Nguyễn, Kiều Trinh Xíu, Trịnh Thảo, Trang Hý được biết đến là bộ tứ bạn thân xinh đẹp và tài năng của showbiz Việt. Nhân cơ hội những ngày cuối năm 2021, hội bạn thân đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh với để lưu trữ kỷ niệm.

2021 day bien dong kaity nguyen kieu trinh trinh thao trang hy co duoc gi - anh 0
2021 day bien dong kaity nguyen kieu trinh trinh thao trang hy co duoc gi - anh 0

Với bộ ảnh lần này, bốn diễn viên lựa chọn sắc trắng chủ đạo và phong cách trang điểm cũng vô cùng nhẹ nhàng, tự nhiên. Qua từng bức ảnh, có thể thấy bốn cô gái với bốn màu sắc, bốn cá tính khác nhau nhưng đều toát lên sự xinh đẹp và đặc biệt là sức trẻ. Và trong một năm vừa qua, có thể thấy Trịnh Thảo, Kaity Nguyễn, Trang Hý và Kiều Trinh Xíu đều có những hướng đi riêng cũng như có những thành tựu nhất định trong sự nghiệp. Có người thì liên tục góp mặt trong các dự án phim ảnh và được khán giả đón nhận nhiệt tình, có người thì dành thời gian để chăm lo cho công việc kinh doanh riêng. Song, theo bốn nữ diễn viên chia sẻ, năm 2021 thật sự đối với họ là một năm đáng nhớ và tất cả đều đã có kế hoạch cụ thể cho năm 2022.

61c8969c84b9ce0018a928bd
61c8969c84b9ce0018a928b8
61c8969c84b9ce0018a928b7
61c8969c84b9ce0018a928b2
61c8969c84b9ce0018a928b9

Chia sẻ về kế hoạch của bản thân, Kiều Trinh Xíu cho biết: "Năm 2021 đã sắp trôi qua và Trinh vẫn còn nhiều dự định đang ấp ủ. Ngoài tập trung phát triển kinh doanh cá nhân, mình đã dành phần lớn thời gian để tự tận hưởng cuộc sống và phát triển bản thân nhiều hơn. Bước sang năm mới 2022,  mình hy vọng có thể hoàn thành được tất cả những dự định còn dang dở của năm 2021. Và dành thời gian tham gia vào những dự án mới để có thể đến gần hơn với khán giả. Hy vọng năm 2022 sẽ trao cho mình những cơ hội mới, những vai diễn mới và những thành tựu mới!".

2021 day bien dong kaity nguyen kieu trinh trinh thao trang hy co duoc gi - anh 0

Năm 2021 có thể xem là một năm khá thành công với Trịnh Thảo khi cô nàng liên tục góp mặt trong các dự án phim ảnh chất lượng. Nàng Cỏ bộc bạch về năm vừa qua: "Năm nay, mình thấy thật hạnh phúc trong lần đầu chào sân truyền hình với vai diễn Hồng Phúc trong bộ phim Cây Táo Nở Hoa được các khán giả đón nhận. Sau đó, mình lại may mắn có cơ hội tham gia vào một dự án truyền hình dài 50 tập với một vai diễn khá mới mẻ, bộ phim sẽ được ra mắt trong năm 2022.  Năm 2021 cũng là năm Thảo dành nhiều thời gian hơn để nhìn nhận lại bản thân mình, khám phá và thử sức với cái mới. Mình đã sẵn sàng để bước vào năm 2022 với một Trịnh Thảo thật mới mẻ và tích cực".

2021 day bien dong kaity nguyen kieu trinh trinh thao trang hy co duoc gi - anh 0

Kaity Nguyễn cũng không hề kém cạnh đàn chị, cô nàng không chỉ góp mặt trong những dự án phim điện ảnh gây được tiếng vang mà còn thành công nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá như Ngôi Sao Xanh và Cánh Diều Vàng. Kaity Nguyễn hào hứng chia sẻ về năm 2021 của mình: "2021 thật đặc biệt với Kaity. Một năm với nhiều thử thách và cơ hội mới, tất cả đã giúp Kaity trở nên trưởng thành và bản lĩnh hơn. Kaity luôn nghĩ năm mới cũng là dịp để khởi động các mục tiêu mới. Mong bản thân sẽ luôn tự tin và cố gắng để đạt được những điều mình mong muốn. Always Embrace The Magic of New Beginning".

2021 day bien dong kaity nguyen kieu trinh trinh thao trang hy co duoc gi - anh 0

Cuối cùng là Trang Hý, cô nàng có tính cách hài hước, luôn vui tươi và mang đến cho mọi người xung quanh nguồn năng lượng tích cực. Là một người vui tính, những chia sẻ của Trang Hý cũng vô cùng "mặn mòi": "Hỏi về những thành tựu năm 2021 thì mình chả có thành tựu gì hết trơn ngoài kỉ lục nằm ườn trên giường cả ngày hoặc đốt cháy tất cả những thứ mình nấu, cũng như làm đổ bể những thứ mình động vào. Mình sẽ đổ thừa sự thất bại này cho bạn Covid. Tuy nhiên, chính vì một năm biếng lười và trì trệ như vậy đã khiến mình nhận ra thất bại cũng không sao. Nên là trong năm 2022, mọi người vẫn sẽ thấy một Trang Hý thất bại, đổ bể, vấp ngã ồ ồ trên con đường cổ đi nhưng đồng thời cũng sẽ thấy một Trang Hý mặn mà, đậm đà hơn sau những lần té ngã và chắc chắn lần té sau sẽ đẹp hơn lần té đầu. Hy vọng mình sẽ lan toả được năng lượng tích cực đến cho mọi người. Mong mọi người hãy chờ đón một Trang Hý mới mẻ này nhé".

2021 day bien dong kaity nguyen kieu trinh trinh thao trang hy co duoc gi - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ