Logo VieZ

2 NSND Tự Long - Công Lý hội ngộ

Hình ảnh mới nhất của NSND Công Lý sau 3 tháng nhập viện điều trị do bị trượt ngã. Hiện tại anh gầy hơn trước nhưng tinh thần vẫn ổn định.

2 NSND Tự Long - Công Lý hội ngộ

Vào thời điểm tháng 7 vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn NSND Công Lý đột quỵ, phải nhập viện cấp cứu. Tuy nhiên, ngay sau đó, phía quản lý của nghệ sĩ Công Lý nhanh chóng lên tiếng đính chính sự việc, cho biết nam nghệ sĩ không hề bị đột quỵ mà là trượt chân ngã phải nhập viện điều trị.

Mới đây, NSND Tự Long đăng tải bức ảnh chụp cùng Công Lý ngay tại giường bệnh của nam nghệ sĩ, kèm theo lời chúc:

"Chúc NSND Công Lý có nhiều sức khỏe và nghị lực để nhanh trở về với sân khấu".

2 nsnd tu long cong ly hoi ngo - anh 0
NSND Tự Long đến thăm "cô đẩu" Công Lý.

Mặc dù vẻ ngoài có phần gầy hơn so với trước, song NSND Công Lý vẫn nở nụ cười rạng rỡ tươi tắn, điều này cho thấy tinh thần và sức khỏe của anh đã ổn định hơn sau 3 tháng nhập viện điều trị. 

Trước đó, vào ngày 15/10 vừa qua, NSND Công Lý cũng có buổi tiệc sinh nhật ấm áp bên vợ trẻ và đồng nghiệp ngay tại bệnh viện.

2 nsnd tu long cong ly hoi ngo - anh 0
Nghệ sĩ Công Lý đón sinh nhật cùng vợ trẻ.
2 nsnd tu long cong ly hoi ngo - anh 0
Các nghệ sĩ tại Hà Nội đến bệnh viện thăm NSND Công Lý.

NSND Công Lý sinh năm 1973 ở Hà Nội, được khán giả biết đến nhiều qua vai Bắc Đẩu trong chương trình "Táo quân" có tên gọi chính thức "Gặp nhau cuối năm" và nhiều vai diễn truyền hình ấn tượng.

Anh là gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng, được công chúng yêu thích cùng lứa các nghệ sĩ sân khấu phía Bắc như Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng…

2 nsnd tu long cong ly hoi ngo - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ