'2 Ngày 1 Đêm': Cris Phan mong được công nhận là nghệ sĩ chính thống

Với chủ đề ‘Hành trình chinh phục những ước mơ”, dàn cast đã có những chia sẻ chân thành về ước mơ của mình ở chặng đầu tiên của "2 Ngày 1 Đêm" mùa 2.

Khi được hỏi về chủ đề này, HIEUTHUHAI chia sẻ ước mơ trong khuôn khổ chương trình 2 Ngày 1 Đêm. Nam rapper bày tỏ: "Em mong chương trình mình sẽ được làm lâu dài và phát sóng liên tục".

2 ngay 1 dem cris phan mong duoc cong nhan la nghe si chinh thong - anh 0
HIEUTHUHAI chia sẻ ước mơ dành cho "2 Ngày 1 Đêm", thay vì ước mơ của riêng mình.

Đến lượt Cris Phan, anh tâm sự: "Nếu nói về ước mơ trong chương trình, em cũng có ước mơ giống Hiếu. Hy vọng 6 anh em mình mãi đồng hành với nhau, chương trình kéo dài mấy ngàn tập giống như ở Hàn Quốc.

Còn ước mơ cho riêng em đó là càng ngày em càng học hỏi được nhiều điều từ các anh em, ngày càng giỏi hơn và chứng minh cho mọi thấy rằng em có khả năng trở thành một nghệ sĩ chính thống".

2 ngay 1 dem cris phan mong duoc cong nhan la nghe si chinh thong - anh 0
Cris Phan luôn cố gắng để nhận được sự công nhận trong lĩnh vực nghệ thuật.

Lắng nghe chia sẻ chân thành của đàn em, Trường Giang động viên: "Bây giờ em đã là nghệ sĩ chuyên nghiệp rồi". Anh cùng dàn cast còn khuyên Cris Phan không nên dùng từ "nghệ sĩ chính thống", vì 2 từ chính thống khá mông lung và không rõ ràng.

Kiều Minh Tuấn nói: "Mỗi chúng ta, mỗi cá thể đều có một lĩnh vực chuyên môn, một chỗ đứng và một lượng khán giả riêng của mình". 

2 ngay 1 dem cris phan mong duoc cong nhan la nghe si chinh thong - anh 0
 Sau khi được các anh khuyên bảo tận tình, Cris Phan nói: "Vậy em sẽ đổi lại, ước mơ của em là có thể chính minh cho mọi người rằng em làm được ở mảng diễn xuất".

Sau phần chia sẻ đầy cảm xúc của Cris Phan, Ngô Kiến Huy tiếp lời và thổ lộ mong muốn của mình: "Ở đợt trở lại này, em chỉ có một ước duy nhất đó là dàn cast và ê-kíp có sức khỏe tốt để theo đuổi hành trình này, không chỉ mùa 2 mà còn rất nhiều mùa nữa".

Trường Giang, Kiều Minh Tuấn và Lê Dương Bảo Lâm cũng có cùng ước mơ với các thành viên còn lại. Tất cả đều mong muốn mọi người có sức khỏe để đồng hành cùng nhau lâu dài và chương trình 2 Ngày 1 Đêm sẽ kéo dài mãi mãi.

2 ngay 1 dem cris phan mong duoc cong nhan la nghe si chinh thong - anh 0
6 thành viên "2 Ngày 1 Đêm" ngày càng gắn kết và yêu thương nhau như một gia đình.

2 Days 1 Night - 2 Ngày 1 Đêm là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. Chương trình được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

HIEUTHUHAI sợ 'không còn vui' khi trở lại '2 Ngày 1 Đêm' mùa 2

'2 Ngày 1 Đêm' - mùa 2: Dàn cast có sự thay đổi ở 'thành viên' thứ 7

Chi tiết khẳng định Mỹ Tâm là khách mời ‘2 Ngày 1 Đêm’ tập 33

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ