'2 ngày 1 đêm' bản Hàn nhận giải thưởng lớn KBS sau 12 năm

Mùa thứ tư của show thực tế "2 ngày 1 đêm" bản Hàn Quốc đã giành được giải thưởng lớn của KBS năm 2023, kể từ chiến thắng đầu tiên vào năm 2011.

Hiện tại, sáu nghệ sĩ tham gia 2 ngày 1 đêm mùa 4 gồm: Yeon Jung Hoon, Na In Woo, Kim Jong Min, Moon Se Yoon, DinDin và Yoo Sun Ho.

Trong đó, nghệ sĩ Kim Jong Min từng có mặt trong dàn cast năm đầu tiên 2007, lúc 28 tuổi. Ngày 2/12 cùng năm Kim Jong Min rời chương trình để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Mùa 4, năm 2019 Kim Jong Min trở lại 2 ngày 1 đêm khi 44 tuổi.

2 ngay 1 dem ban han nhan giai thuong lon kbs sau 12 nam - anh 0
"2 ngày 1 đêm" bản Hàn nhận giải thưởng lớn KBS sau 12 năm.

Người nghệ sĩ có mặt trong mùa 1 và mùa 4 của 2 ngày 1 đêm phát biểu: "Việc chúng tôi giành được giải thưởng lớn lần thứ hai khiến tôi suy nghĩ nhiều. Tôi lần đầu tham gia chương trình ở độ tuổi 20 nhưng hiện tại tôi đã ở tuổi 40. Đôi khi tôi cảm thấy thật khó khăn về sức khỏe nhưng tôi vẫn rất biết ơn khi được tham gia chương trình này".

Còn thành viên Yeon Jung Hoon khi nhận giải cho biết: "Bốn năm trước, chúng tôi bắt đầu mùa thứ tư trong tâm trạng mong đợi, lo lắng và sợ hãi. Tôi chưa bao giờ biết rằng khoảnh khắc như thế này sẽ đến… Tôi thực sự muốn cảm ơn các nghệ sĩ và ê kíp sản xuất '2 ngày 1 đêm' đã tạo nên điều kỳ diệu này".

Giải thưởng giá trị sau những khó khăn

2 ngày 1 đêm là một trong những chương trình thực tế thể loại du lịch được yêu thích nhất tại Hàn Quốc. Chương trình theo chân những người nổi tiếng tham gia khám phá các vùng đất của đất nước để giới thiệu những địa điểm du lịch đa dạng.

Ra mắt vào năm 2007, chương trình có sự tham gia của những người nổi tiếng như Kang Ho Dong, Lee Soo Geun, Kim Jong Min, Eun Ji Won và Lee Seung Gi. 2 ngày 1 đêm đạt tỉ suất người xem cao nhất là 43,3%, theo Nielsen Korea.

Đến mùa 3 chương trình này gặp nhiều khó khăn. Tháng 3/2019, Jung Joon Young bị đội ngũ sản xuất loại vĩnh viễn do liên quan trong vụ bê bối quay lén video tình dục và phân phối video bất hợp pháp.

2 ngay 1 dem ban han nhan giai thuong lon kbs sau 12 nam - anh 0
Đến mùa 3 chương trình này gặp nhiều khó khăn. 

KBS thông báo vào ngày 15/3/2019 rằng họ đang tạm dừng sản xuất và phát sóng của 2 ngày 1 đêm cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Bê bối quay lén này cũng ảnh hưởng đến các thành viên Cha Tae Hyun và Kim Jun Ho với cáo buộc đánh bạc golf với số lượng lớn. Cả hai cuối cùng tuyên bố từ bỏ tất cả các chương trình truyền hình của họ, trong đó có 2 ngày 1 đêm. Ngay sau đó, mùa 3 chương trình kết thúc đột ngột.

Phải tới đầu tháng 12/2019, 2 ngày 1 đêm mới trở lại với mùa thứ 4.

'2 Ngày 1 Đêm' - Tập 44: HIEUTHUHAI bùng nổ visual với tạo hình Zoro

Lần đầu tiên dàn cast đối đầu với ê-kíp '2 Ngày 1 Đêm'

'2 Ngày 1 Đêm' mùa 2 tiếp tục nối dài chuỗi Top 1 Trending kỷ lục

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ