2 năm sau lùm xùm, Thiều Bảo Trâm vẫn "thương anh"?

Thiều Bảo Trâm tiếp tục nhắc về thanh xuân của mình với mối tình 8 năm?

Mới đây, Thiều Bảo Trâm vừa đăng tải đoạn clip thể hiện ca khúc Thương Anh. Dòng caption của cô sau đó cũng tạo ra không ít tranh cãi khi nhiều người cho rằng cô đang gợi lại câu chuyện về "người cũ" của mình.

Trước đó, cách sử dụng vòng hòa âm đến việc kéo dài chữ cuối trước điệp khúc của Thiều Bảo Trâm ở ca khúc này cũng khiến nhiều người liên tưởng đến Sơn Tùng M-TP.

Chuyện tình yêu của Thiều Bảo Trâm thường xuyên được bàn luận, nhất là khi cô được cho là mối tình 8 năm của Sơn Tùng M-TP. Dù cả hai đã vướng ồn ào chia tay không êm đẹp bởi sự xuất hiện của người thứ 3, câu chuyện này vẫn được nhiều người quan tâm.

Chính vì vậy, khi chia sẻ bất kỳ điều gì liên quan đến tình yêu, nam ca sĩ Thái Bình lại được gọi tên. Và lần này, nhiều người cho rằng đây chính là lời nhắn nhủ tiếp theo mà giọng ca họ Thiều nhắn gửi tới Sơn Tùng M-TP. 

2 nam sau lum xum thieu bao tram van thuong anh - anh 0
Cả hai thường xuyên bị bắt gặp diện đồ đôi với nhau trong khoảng những năm 2018 - 2020.

Trước đó, câu nói "thương em" trong buổi biểu diễn đầu tiên của Sơn Tùng M-TP sau những lùm xùm từng khiến khán giả tranh cãi dữ dội. 

Tháng 6/2022, Thiều Bảo Trâm đã ra mắt mini album đầu tiên trong sự nghiệp của mình mang tên after YOU.

Trong suốt thời gian quảng bá cho mini album này, đã có rất nhiều tình tiết gợi nhớ cho khán giả đến tin đồn tình cảm của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP như sự trùng hợp trong poster, cách xây dựng hình tượng người thứ 3 trong MV và nội dung bài hát.

2 nam sau lum xum thieu bao tram van thuong anh - anh 0

Sản phẩm này bao gồm 5 ca khúc Ballad và được phát hành 3 phiên bản album vật lý cùng phần âm nhạc, concept được đầu tư chỉn chu. 

Phân đoạn cuối trong MV Chúng Ta Làm Bạn Được Không cũng là màn "flashback" lại khung cảnh lúc nhân vật của Thiều Bảo Trâm lần đầu gặp người đàn ông của cuộc đời mình, và điểm nhấn chính là dòng chữ "8 năm trước" xuất hiện.

Thiều Bảo Trâm sinh năm 1994 ở Thanh Hóa trong gia đình có 4 chị em gái. Chỉ riêng cô và chị gái Thiều Bảo Trang là tham gia nghệ thuật, từng lập nhóm nhạc mang tên Bee.T. 

Thiều Bảo Trâm giao lưu trong quân đội: Visual chuẩn "hoa giữa rừng gươm"?

Thiều Bảo Trâm che ô diễn dưới mưa: Thứ được khen không phải giọng hát

Lương Bích Hữu hát hụt hơi và nụ cười từ Thiều Bảo Trâm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ