Logo VieZ

2 chữ "không lo" tiếp tục gây tranh cãi từ Tlinh

Động thái mới gây chú ý của Tlinh sau bài trần tình xin lỗi MC Trấn Thành.

Vài ngày qua Tlinh khiến cộng đồng mạng không khỏi "dậy sóng" vì màn đối đáp trên sóng trực tiếp cùng MC Trấn Thành. Thái độ "sượng trân" của cô nàng nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Tlinh cũng đã chính thức lên tiếng xin lỗi về những ồn ào này. 

2 chu khong lo tiep tuc gay tranh cai tu tlinh - anh 0
Tlinh nhận về nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng mạng sau lần trả lời phỏng vấn với MC Trấn Thành trên sóng truyền hình.

Mới đây, trên trang Instagram của mình Tlinh tiếp tục gây chú ý với lời nhắn gửi bản thân những ngày cuối năm. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Năm nay đã làm việc thật chăm chỉ và đã thật dũng cảm, mắc một số sai lầm nhưng mà không sao lớn dần dần, có thật là nhiều người thương mình và mình rất mạnh mẽ nên là ai cay nghiệt với mình thì cũng không sao, việc họ nghĩ mình là người xấu không thể biến mình thành người xấu được". 

2 chu khong lo tiep tuc gay tranh cai tu tlinh - anh 0
Học trò của Suboi tự nhắn nhủ bản thân sau "cú ngã" có thể được coi là lớn nhất tính tới thời điểm hiện tại kể từ khi cô hoạt động nghệ thuật.

Tlinh còn bày tỏ thêm, bản thân cô sẽ dành thời gian để quan sát những gì đã trải qua và đối xử dịu dàng hơn với chính mình cũng như những người đã yêu thương cô suốt thời gian qua: "Thỉnh thoảng dừng lại và ngắm những gì mình đã làm và ngắm những người iu thương mình để mình quá khắt khe với chính mình nhé, mọi chuyện đều có thể được giải quyết, xong rồi lại đi tiếp thôi. Yếu 1 tí xong để mạnh lên 100 level, mình có nhiều tình yêu mà, không lo,..."

2 chu khong lo tiep tuc gay tranh cai tu tlinh - anh 0

Sau bài đăng, nữ rapper cũng cho biết trước thềm năm mới đang đến gần, cô sẽ tạm thời rời xa mạng xã hội một thời gian để tĩnh lại và đón tết. Trước đó, Tlinh đã có bài trần tình dài và gửi lời xin lỗi chân thành đến đàn anh Trấn Thành vì sự mất bình tĩnh nên có những lời nói không đúng mực. Cô cũng bày tỏ tình cảm mình dành cho bậc tiền bối là sự tôn trọng và ngưỡng mộ những gì MC Trấn Thành đã làm.

2 chu khong lo tiep tuc gay tranh cai tu tlinh - anh 0
Tlinh gửi lời xin lỗi đến đàn anh: "Em chỉ mong anh Trấn Thành sẽ thông cảm và bỏ qua cho sự thiếu kinh nghiệm này của em, em không hề có ý hỗn láo như vậy với anh"
2 chu khong lo tiep tuc gay tranh cai tu tlinh - anh 0
Tlinh cho biết cô sẽ dành thời gian để chiêm nghiệm mọi vấp ngã đã qua và biết ơn chính bản thân mình vì đã dũng cảm đối mặt.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ