15 giây hình ảnh mới nhất của Lưu Hương Giang: Phờ phạc, mệt mỏi sau 2 tháng đầy drama

Có vẻ như nữ ca sĩ đang trong tình trạng không ổn về tâm lý và cả sức khỏe.

Sáng 3/9,  ca sĩ Lưu Hương Giang - vợ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vừa có lần xuất hiện đầu tiên sau những lùm xùm xảy ra,.  Đoạn clip được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - chị ruột của giọng ca Chuyển Động - đăng tải trên trang cá nhân.

An ủi người em gái, Lưu Thiên Hương chú thích: "Như một thói quen, sáng nào cũng rủ nhau cà phê. Cuộc sống có khó khăn thế nào thì hãy cứ về đây, có chị, có em, có cả nhà mình thương yêu nhau vô điều kiện".

Suốt 2 tháng qua, Lưu Hương Giang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm, khi ông xã Hồ Hoài Anh bị nhắc đến liên tục trong một sự việc tại Tây Ban Nha. 

Ở thời điểm hiện tại, có thể thấy nữ ca sĩ dường như đang trong tình trạng tương đối mệt mỏi, xuống sắc và không trang điểm quá nhiều. 

Những hình ảnh mới nhất của Lưu Hương Giang.

Hiện tại, Lưu Hương Giang cũng đã giới hạn người có thể bình luận vào những bài đăng Facebook của cô sau những bình luận mang tính châm chọc và đả kích rất cao nhắm trực tiếp vào nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang được coi là cặp vợ chồng đẹp đôi nhất nhì showbiz Việt nhưng vài năm trước cả showbiz Việt "dậy sóng" khi trên mạng lan truyền tin đồn cặp đôi Giang - Hồ đã ly hôn.

Bản thân người trong cuộc cũng lên tiếng thừa nhận nhưng sau khi trải qua sóng gió, cả hai đều cảm thấy không thể thiếu nhau và quyết định tái hợp. 

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sinh năm 1979 trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Từ năm 8 tuổi, anh bắt đầu làm quen với đàn bầu. Tiếng đàn của mẹ - NSND Thanh Tâm - đã truyền cho anh ngọn lửa đam mê với cây độc huyền cầm. Sau này, anh cũng kế thừa cây đàn gắn liền với mẹ mỗi giờ lên lớp.

Hồ Hoài Anh hạn chế bình luận, khóa fanpage sau khi có quyết định kỷ luật

Hình phạt cuối cùng Học viện Âm nhạc Quốc gia dành cho Hồ Hoài Anh: Cảnh cáo!

Lưu Hương Giang hạn chế comment, khán giả an ủi: "Chị ổn không"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ