11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn tiếc hùi hụi, muốn "hôn lại" Khả Ngân?

Khả Ngân cảm thấy phân cảnh hôn chưa tốt, Thanh Sơn nhanh trí đáp "thế sao không nói luôn để xin làm lại".

11 Tháng 5 Ngày mang câu chuyện của những người trẻ trong hành trình trưởng thành. Trong đó, mối tình của Nhi và Đăng luôn được khán giả quan tâm bởi sự đáng yêu, dễ thương và hài hước. Thanh Sơn và Khả Ngân khiến người xem vô cùng thích thú khi liên tục tạo ra những màn phản ứng hóa học cực ngọt trên màn ảnh lẫn đời thực. 

11 thang 5 ngay thanh son tiec hui hui muon hon lai kha ngan - anh 0

Cả hai diễn viên không ngại thể hiện tình cảm cho nhau khiến cho dân tình đồn đoán phải chăng "phim giả tình thật". Trong tập 40, nụ hôn nơi hẻm nhỏ cực kỳ đáng yêu và ngọt ngào của bộ đôi Tuệ Nhi - Hải Đăng nhận được vô vàng lời khen từ khán giả vì diễn như không diễn. 

11 thang 5 ngay thanh son tiec hui hui muon hon lai kha ngan - anh 0

Thế nhưng mới đây nam diễn viên Thanh Sơn lại có động thái "muốn hôn lại từ đầu" với Khả Ngân, liệu lý do là gì? Nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân với dòng trạng thái đầy tiếc nuối: "Có thể bạn chưa biết, cảnh quay 'nụ hôn trong căn ngõ vắng' của tập tối qua. Hôm ấy, sau cảnh quay và cũng là cảnh cuối cùng trong ngày, mình để ý nữ chính khá lặng lẽ, trầm tư.

Cả đêm hôm ấy cứ bị trằn trọc suy nghĩ, hay là cảnh đấy mình làm chưa tốt, cảnh đấy chưa tốt là do mình làm. Hôm sau hỏi nữ chính mãi cuối cùng bạn ấy mới chịu nói: 'Em thấy cảnh đấy mình làm vẫn chưa tốt'. Thế sao không nói luôn để xin làm lại".

11 thang 5 ngay thanh son tiec hui hui muon hon lai kha ngan - anh 0

Không những công khai đòi làm lại cảnh hôn với Khả Ngân mà Thanh Sơn còn tiết lộ: "Cảnh này được thực hiện 4 lần với nhiều góc máy khác nhau, nói ra có phải quay lại thêm 5,6,7,8,9,10 không?".

Phải chăng nam diễn viên đang hụt hẫng vì được hôn Khả Ngân quá ít? Dưới dòng trạng thái, nhiều khán giả vô cùng thích thú: 

"Đến xem còn phải xem đi xem lại cả mấy chục lần mà vẫn chưa thoả mãn nên quay lại 100 lần nữa đi".

"Mình xem lại thấy ưng cảm xúc của 2 bạn 'hậu nụ hôn' đó, thật là hạnh phúc".

"N lần cũng được tụi em không ý kiến gì đâu ạ".

Những hình ảnh hậu trường của Thanh Sơn và Khả Ngân

Trước đó, Thanh Sơn và Khả Ngân đã không ít lần khiến khán giả đứng ngồi không yên vì quá đỗi ngọt ngào với những màn tung thính ngập trời. Đăng kèm dòng trạng thái của Thanh Sơn là hình ảnh ngọt ngào của cả hai trong hậu trường, Khả Ngân chăm sóc từng ly từng tý cho bạn diễn khiến cho ai cũng xuýt xoa vì quá đẹp đôi. 

11 Tháng 5 Ngày tập 40: Vừa hôn Nhi cực nồng cháy, Đăng liền cảnh cáo tình cũ ''đừng ảo tưởng''

11 Tháng 5 Ngày và nỗi khổ của dàn cast: Trung ''ruồi'' ăn đòn liên tục, Khả Ngân bị tát chảy máu

Dự đoán chuyện tình bộ tứ xóm trọ 11 Tháng 5 Ngày: Nhi - Đăng không thành thật thì sẽ "toang" sớm?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ