11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân đưa Bình An về nhà, liệu Thanh Sơn còn có cửa?

Liệu ''thuyền'' Tuệ Nhi và Thanh Sơn có toang khi xuất hiện người thứ ba?

11 Tháng 5 Ngày là bộ phim truyền hình hấp dẫn với sắc màu tuổi trẻ sôi động. Được đánh giá là một bộ phim sáng tạo khi đứng giữa ''rừng phim đầy drama'' căng não, 11 Tháng 5 Ngày khiến khán giả vô cùng thích thú với những màn thả thính cực kỳ đáng yêu của Tuệ Nhi và Hải Đăng. 

11 thang 5 ngay kha ngan dua binh an ve nha lieu thanh son con co cua - anh 0

Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" của Hải Đăng (Thanh Sơn) và Tuệ Nhi (Khả Ngân) trong 11 Tháng 5 Ngày có thể sẽ gặp biến căng trước sự xuất hiện của Trí (Bình An). Mới đây có rất nhiều nghi vấn về mối quan hệ tay ba này được hé lộ, có vẻ như Trí theo đuổi Nhi và hai người sẽ có vài ba lần đi chơi riêng.

11 thang 5 ngay kha ngan dua binh an ve nha lieu thanh son con co cua - anh 0

Bên cạnh đó, hình ảnh hậu trường 11 Tháng 5 Ngày mới bị rò rỉ lại khiến netizen không còn dám tin vào cái kết đẹp cho Đăng và Nhi nữa. Bởi Nhi không chỉ trốn việc đi chơi cùng Trí, cô còn đưa anh về nhà trọ của cô Vân (NS Vân Dung), phải chăng Tuệ Nhi sẽ chính thức buông xuôi tình cảm với Đăng để bắt đầu với Trí. Hay cô nàng chỉ đang mượn Trí để khiến cho Đăng chấp nhận tình cảm của mình?

11 thang 5 ngay kha ngan dua binh an ve nha lieu thanh son con co cua - anh 0

Trước một đối thủ vừa có nhan sắc vừa lãng mạn, rất giỏi làm Nhi cười, Đăng sẽ chính thức quay vào ô mất lượt hay nỗ lực ''quay xe'' để lật ngược tình thế? Liệu khi Trí chính thức xuất hiện trong 11 Tháng 5 Ngày, anh và Đăng sẽ có màn đánh ghen và đánh dấu chủ quyền với Tuệ Nhi không? 

11 Tháng 5 Ngày phát sóng trên VTV3 vào 21h40 các tối thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần.

Đo sắc loạt mỹ nhân từng sánh bước với Thanh Sơn, liệu có đẹp đôi bằng Khả Ngân ở 11 tháng 5 ngày?

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân dù thất nghiệp nhưng thời trang vẫn ''đỉnh của chóp''

''Săn'' crush như Tuệ Nhi - 11 Tháng 5 Ngày: Liêm sỉ có gì đâu mà quan trọng!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ