Logo VieZ

1 hoa hậu VBiz buộc phải hủy gấp toàn bộ lịch trình vì lý do chẳng ngờ tới

Anna|

Hiện tình trạng mắt của Hoa hậu này đang khiến nhiều khán giả cảm thấy lo lắng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh khiến cho nhiều người lo lắng khi để lộ đôi mắt sưng đỏ. Theo đó, nàng Hậu cho hay đôi mắt của cô đang gặp vấn đề, bị đau và cực kỳ ngứa mỗi khi thời tiết thay đổi. Trước tình trạng trên, cô đã đi thăm khám, uống thuốc và vệ sinh mắt cẩn thận nhưng vẫn chưa khỏi. Phương Khánh cũng zoom cận vết đỏ hoe trên mắt cho thấy tình trạng mắt của cô đang khá nghiêm trọng.

Với sự cố sức khỏe ngoài ý muốn này, hoa hậu Phương Khánh đã buộc phải hủy bỏ gấp toàn bộ các lịch trình công việc trong những ngày sắp tới để dành thời gian nghỉ ngơi và chữa trị. Được biết tình trạng mắt bất ổn của Phương Khánh đã kéo dài suốt vài ngày, cô cũng có chia sẻ về vấn đề này trên story những ngày gần đây. 

Trước tình trạng đôi mắt của Phương Khánh đau ngứa, sưng đỏ đáng quan ngại, nhiều khán giả để lại những lời bình luận quan tâm, mong nàng Hậu mau sớm khỏe để tiếp tục với công việc đang dang dở.

1 hoa hau v biz buoc phai huy gap toan bo lich trinh vi ly do chang ngo toi - anh 0
1 hoa hau v biz buoc phai huy gap toan bo lich trinh vi ly do chang ngo toi - anh 0

Đăng quang ngôi vị Miss Earth 2018, Phương Khánh trở thành một trong những mỹ nhân Việt ghi được thành tích ấn tượng trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Thời gian gần đây, Phương Khánh hoạt động sôi nổi, thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện giải trí và nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ