Logo VieZ

1/10, mẹ con Hòa Minzy làm điều gì đầu tiên?

Haw

|

Vừa xác nhận tin mở cửa, Hòa Minzy đã làm ngay việc này đầu tiên.

Thông tin Hồ Chí Minh chính thức trở lại, Hòa Minzy đã ngay lập tức hỏi thăm về tình hình di chuyển nơi ở, trở lại căn nhà cũ ấm cúng của gia đình trước đó. 

Cụ thể, Hòa Minzy mong muốn được dọn lại căn nhà đất trước đó cả gia đình sống cùng nhau thay vì là căn hộ trên chung cư. Nhưng vì lo lắng, sợ không được phép vận chuyển đồ và sợ khi nhịp sống trở lại, đi thang máy để vận chuyển thức ăn tiếp xúc với nhiều người ảnh hưởng trực tiếp đến bé Bo, do Bo chưa được tiêm vaccine. 

1 10 me con hoa minzy lam dieu gi dau tien - anh 0

Cụ thể, mẹ Bo chia sẻ: "Cả nhà cho e hỏi là 1/10, nhà e đã hoàn thành tiêm 2 mũi! 2 mẹ con em muốn chuyển từ chung cư xuống nhà đất ở ngay dưới chân chung cư thôi thì có được đi không ạ? Hoặc e liên hệ nhờ quản lý khu tới giám sát thì có được phép chuyển xuống dưới không nhỉ?
Vì thang máy có khả năng sẽ nhiều người đi trở lại và khá nguy hiểm mỗi lần phải xuống lấy đồ ăn, đồ nọ kia ấy ạ".

1 10 me con hoa minzy lam dieu gi dau tien - anh 0

Sau đó, mẹ Bo cũng không quên giải thích thêm về trường hợp đi thang máy nhiều sẽ không tốt vì dễ ảnh hưởng trực tiếp đến bé Bo: "Cả nhà có Bo không được tiêm nên mọi người đi siêu thị hay đi thang máy lấy đồ về cũng nguy hiểm nhiều ạ, xuống dưới nhà đất ở thì ai ship đồ tới mình để ngoài nắng 1 hồi lâu không sao hết, chạy ra xịt rồi lấy là xong mọi người ạ ".

1 10 me con hoa minzy lam dieu gi dau tien - anh 0

Được biết, trước đó Hòa Minzy và con trai phải dọn lên căn hộ trên chung cư ở vì chồng đi công tác xa, dọn lên khu vực an ninh sẽ an toàn cho cả 2 khi thiếu vắng người đàn ông trong nhà. Nhung dịch bệnh đã diễn ra khá lâu, khiến cho bố Hải của Bo không thể về nhà cùng 2 mẹ con. Nhưng tình hình mở cửa sinh hoạt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của Bo nên mẹ Hòa quyết định dọn xuống nhà phố.

1 10 me con hoa minzy lam dieu gi dau tien - anh 0
Bố Hải mau về bảo vệ 2 mẹ con Bo nha! Bo phải dọn xuống nhà phố rồi.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ