Logo VieZ

Trải nghiệm tham quan metashow phim "Em và Trịnh": giật lag, sơ sài, thách thức mỹ quan người xem!

HĐCS

|

Trong đêm ra mắt phim điện ảnh "Em và Trịnh", metashow Trịnh Công Sơn x Em và Trịnh được quảng bá mang lại trải nghiệm thú vị cho khán giả thông qua công nghệ metaverse. Tuy nhiên, sau trải nghiệm thực tế thì sản phẩm này còn rất nhiều lỗi vặt, hoạt động không mượt mà, phần nghe nhìn cũng khá sơ sài và qua loa.

Tùy "tâm trạng" server máy chủ ở Rove, bạn có thể phải ngồi chờ rất lâu để metashow "Em và Trịnh" hiển thị. Thường trong các game online, tình trạng này xảy ra do server bị lỗi hoặc bị quá tải khi có nhiều người cùng đăng nhập một lúc, tuy nhiên khi vào được metashow Em và Trịnh, bạn sẽ thấy không có bóng dáng user nào cả ngoài bạn.

trai nghiem tham quan metashow phim em va trinh giat lag so sai thach thuc my quan nguoi xem - anh 0
Loading của metashow "Em và Trịnh" đôi khi khá lâu, tùy vào thời gian trong ngày.

Không gian bên trong metashow "Em và Trịnh" được dựng khá đơn điệu, gợi nhớ đến màn hình chờ trên các máy Windows cũ những năm đầu 2000.

trai nghiem tham quan metashow phim em va trinh giat lag so sai thach thuc my quan nguoi xem - anh 0
Không gian bên trong metashow "Em và Trịnh" không liên quan gì đến bối cảnh và màu sắc phim. Poster và hình ảnh các diễn viên trong phim như "hai thế giới đối lập" với không gian triển lãm.

Phần nhìn của metashow không được trau chuốt, và phần âm thanh cũng mang đến trải nghiệm đáng thất vọng.

Kết luận lại, metashow "Em và Trịnh" là một ứng dụng thất bại của công nghệ metaverse. Có lẽ để chạy theo trào lưu, nhà sản xuất phim đã quá vội vàng khi tung ra các ấn phẩm sử dụng công nghệ Web3 mà chưa kịp tinh chỉnh và trau chuốt, để lại trải nghiệm không mấy tích cực cho người dùng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ