Logo VieZ

Trải nghiệm Ducky One 2 Mini RGB Pure White: Đồ chơi xịn cho game thủ cơ động

Tôn Bảo|

Gọn gàng, màu sắc trang nhã và đem lại trải nghiệm gõ chất lượng là những ưu điểm của Ducky One Mini 2 RGB Pure White.

Sở hữu thiết kế bàn phím 60%, đèn RGB nền đầy đủ, nắp phím PBT, cổng kết nối USB Type-C và hỗ trợ Macro 2.0 là những tính năng nổi bật của bàn phím Ducky One Mini 2 Pure White.

Đây được xem là một lựa chọn hấp dẫn cho những game thủ và người dùng thường xuyên phải di chuyển, nhưng vẫn muốn có được trải nghiệm game hoặc làm việc đồng bộ mọi lúc mọi nơi. Hiện tại bàn phím sử dụng nhiều switch khác nhau đến từ Cherry, bao gồm MX Blue, Brown, Red, Silver và Silent Red.

trai nghiem ducky one 2 mini rgb pure white do choi xin cho game thu co dong - anh 0
Một trong những điểm thú vị nhất của bàn phím là các bộ macro có thể được lưu trữ mà không cần phần mềm đi kèm.

Kiểu dáng của Ducky One Mini 2 RGB Pure White rất nhỏ gọn, có thể nằm trong bất kì ba lô nào. Thiết bị sử dụng tông trắng khá nổi bật. Phía dưới của bàn phím được trang bị 4 đế cao su giúp thiết bị đứng vững trên các bề mặt khác nhau. Bên cạnh đó, model này cũng có giá nâng cao để thay đổi góc sử dụng khi cần. Dây cáp đi kèm có thể tháo rời, khá ngắn, nên khi sử dụng kèm laptop bạn sẽ không bị vướng.

trai nghiem ducky one 2 mini rgb pure white do choi xin cho game thu co dong - anh 0
Bàn phím tương thích với nhiều hệ điều hành khá nhau. 

Trải nghiệm gõ trên Ducky One Mini 2 RGB Pure White mượt mà, vốn dĩ do chất lượng của Cherry MX đem lại. Bàn phím tương thích với cả Windows, macOS và Linux. Cần lưu ý là phím tắt gọi máy tính không hoạt động trên Mac hoặc Linux.

Trải nghiệm game trên bàn phím 60% có thể sẽ không phải là "khẩu vị" của tất cả mọi người, nhưng Ducky One Mini 2 RGB Pure White vẫn đem lại một cảm giác ổn. Một trong những lợi thế lớn của các bàn phím dạng này là nhờ vào diện tích nhỏ, ngón tay sẽ có tốc độ chuyển nút nhanh hơn. Đồng thời, khi sử dụng ở những nơi không có bàn lớn như tại nhà, game thủ có thêm không gian di chuột. Để có được trải nghiệm game tốt nhất, bạn nên lựa chọn switch Red và Silver.

62e89fd95ee7810018b2e0a4
62e89fd95ee7810018b2e0a5
62e89fd95ee7810018b2e0a3

Bàn phím cho trải nghiệm gõ khá tốt.

Những game thủ thuộc dòng FPS và MOBA có thể sẽ hứng thú với sản phẩm thuộc nhóm 60%, nhưng những người mới làm quen với bàn phím cơ sẽ cần nhiều thời gian để thích nghi. Nếu sử dụng nhiều các nút điều hướng (lên, xuống, trái, phải), bạn sẽ phải lập trình lại các chức năng này vào bộ phím khác khi chơi game.

Sử dụng Ducky One Mini 2 RGB Pure White để chơi thử Dota 2, với bộ phím mặc định, trải nghiệm đem lại cảm giác nhanh hơn một chút so với các bàn phím truyền thống hoặc TKL, như đã nói nhờ vào diện tích nhỏ gọn của thiết bị. Tuy nhiên, người dùng sẽ cần phải thay đổi vị trí đặt phím một chút, hơi chếch về bên trái để có được cảm giác phím tốt nhất.

Ducky cũng đã trang bị kèm hộp sản phẩm các phím màu vàng để người dùng thay đổi, vừa có thiết kế đặc biệt vừa dễ nhận diện khi sử dụng. Đồng thời, đèn nền RGB của phím cũng được tùy biến riêng lẻ theo sở thích cá nhân. Việc này đòi hỏi phải sử dụng phần mềm đi kèm của Ducky.

Nắp phím trên sản phẩm là PBT, bền bỉ theo thời gian, không bị tróc như những nắp phím ABS. Ngoài ra, sở hữu NKRO và Anti-ghosting, game thủ có thể bấm bao nhiêu phím tùy thích cùng lúc, và dĩ nhiên, tất cả đều có phản hồi đúng theo thứ tự được bấm.

trai nghiem ducky one 2 mini rgb pure white do choi xin cho game thu co dong - anh 0
 Ducky One Mini 2 RGB Pure White có giá dễ tiếp cận. 

Về tổng thể, Ducky One Mini 2 RGB Pure White với mức giá 2,7 triệu đồng là một bàn phím cơ 60% có thiết kế đẹp, sành điệu và phù hợp đa dạng nhu cầu như chơi game, làm việc. Việc tương thích với các hệ điều hành khác nhau (ngoại trừ chức năng máy tính) khiến cho sản phẩm không giới hạn ở bất kì nhóm người dùng nào.

Nguồn:TH&PL

Credit: Tôn Bảo

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ