"Thần Rừng" SofM lần đầu làm bình luận viên, thu hút đông đảo người hâm mộ

Tại sự kiện mới đây của MSI, SofM đã thử làm bình luận viên cũng như giao lưu trực tiếp với đông đảo người hâm mộ.

"Thần Rừng" SofM lần đầu làm bình luận viên, thu hút đông đảo người hâm mộ

Hãng máy tính MSI và tập đoàn công nghệ Intel vừa tổ chức sự kiện giới thiệu các mẫu laptop MSI tại chuỗi cửa hàng FPT Shop nhằm tạo cơ hội cho người dùng trải nghiệm trên tay cũng như thuận tiện hơn cho việc đặt mua sản phẩm. Đây cũng là lần ra mắt dòng laptop MSI mới nhất được kết hợp bộ vi xử lý Intel Core HX Series thế hệ 13 cùng đồ họa rời NVIDIA GeForce RTX 40 Series tại FPT Shop.

than rung sof m lan dau lam binh luan vien thu hut dong dao nguoi ham mo - anh 0

Các mẫu sản phẩm mới đánh dấu bước cải tiến về hiệu năng trên laptop và đã nhận được vô vàn giải thưởng tại hội chợ CES 2023. Các model đều sở hữu thiết kế gọn gàng và cấu hình mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau.

Vi xử lý Intel Core thế hệ 13 sử dụng kiến trúc lai được cải tiến, giúp gia tăng xung nhịp cũng như tăng số lượng E-core (trên dòng HX). Người dùng nay có thể sở hữu sức mạnh ngang với các vi xử lý cao cấp trên máy bàn, khi xung nhịp có thể đạt tới 5.6GHz và tổng số nhân/luồng lên tới 24 nhân/32 luồng. Với tùy chọn cao nhất tới Intel Core i9-13980HX trang bị 8 P-core và 16 E-core, laptop chơi game MSI mang tới mức cải thiện hiệu năng chưa từng có khi làm việc đa nhiệm hoặc khi chơi các tựa game nặng, giúp tối ưu hóa trải nghiệm chơi game và sáng tạo nội dung khi làm việc.

Đặc biệt, sự kiện có sự xuất hiện của SofM, vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp, bộ môn đấu trường trực tuyến Liên Minh Huyền Thoại. Trên tay chiếc laptop gaming MSI mới nhất, SofM chia sẻ "Chiếc máy tính MSI với bộ xử lý Intel Core thế hệ 13 với cấu hình vượt trội mang đến trải nghiệm thi đấu đối kháng như thật và đáp ứng mọi yêu cầu trong công việc cũng như giải trí, livestream cũng như thử thách mọi tựa game".

than rung sof m lan dau lam binh luan vien thu hut dong dao nguoi ham mo - anh 0

Trong Esports Việt Nam, khi nhắc đến một thần đồng với sự cố gắng không ngừng nghỉ, cộng đồng chắc hẳn sẽ nhớ ngay đến Lê "SofM" Quang Duy - người được nhắc đến với những mỹ từ như: "Cậu bé vàng", "Vua trò chơi" hay "Thần rừng"...

Giống như cái tên "Style of Me", SofM đã mang bản sắc riêng của VCS. Khi nhiều lứa tuyển thủ cùng thời đã "về hưu", SofM vẫn tiếp tục chặng đường tìm kiếm vinh quang mà anh chàng chưa có được trong suốt 6 năm xuất ngoại - chức vô địch LPL.

Sự kiện thu hút đông đảo người hâm mộ đến giao lưu cùng SofM. Ban tổ chức còn cho người chơi thi đấu game ngay tại sự kiện và SofM chính là bình luận viên. Có một khán giả vào chung kết và đối đầu trực tiếp với SofM khiến sự kiện trở nên hấp dẫn hơn. 

Nguồn: TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.