Sony ra mắt điều hòa bỏ túi, ngay lập tức cháy hàng!

Phú Quốc|

Mới đây, đại diện của Sony đã thông báo sản phẩm điều hòa bỏ túi Reon Pocket đã tiêu thụ rất tốt tại thị trường Nhật Bản với doanh số ngoài kì vọng của hãng.

Theo các thông tin từ Sony, thiết bị nhỏ gọn này được gọi tên là Reon Pocket, có thể giảm nhiệt độ bề mặt cơ thể xuống 13 độ C trong điều kiện thực tế. Mẫu điều hòa bỏ túi tiện lợi mới ra mắt hồi đầu tháng 7/2020. Thiết bị sử dụng chất liệu nhựa màu trắng với kích cỡ khá mỏng và nằm gọn trong lòng bàn tay. Sản phẩm này có thể sạc qua cổng USB-C và kết nối với điện thoại iOS hoặc Android bằng Bluetooth.

sony ra mat dieu hoa bo tui ngay lap tuc chay hang - anh 0
Sản phẩm Reon Pocket.

Có ba cấp độ làm mát hoặc làm ấm, cộng với chế độ tăng cường bổ sung giới hạn trong hai phút và kiểm soát tốc độ của quạt. Thiết bị này có thể sử dụng kéo dài khoảng 2-3 giờ cho một lần sạc, tùy thuộc vào cường độ cài đặt.

Reon Pocket chỉ nặng khoảng 80 gram, không gây nhiều phiền toái lúc được đặt ở bên trong quần áo. Tuy nhiên, sẽ khá bất tiện lúc phải dán sản phẩm vào lưng. Do đó, Sony đã hợp tác với một số thương hiệu quần áo để sản xuất dòng sơ mi công sở và áo chơi golf sở hữu túi tích hợp cho Reon Pocket.

sony ra mat dieu hoa bo tui ngay lap tuc chay hang - anh 0
Áo có túi đựng Reon Pocket bán kèm.

Reon Pocket thế hệ 3 hiện đã ra mắt tại thị trường Nhật Bản với giá bán 14.850 yên (khoảng 109 USD) cho thiết bị và 4.700 yên (khoảng 35 USD) cho áo phông sở hữu túi đựng. Kèm theo đó, Reon Pocket còn đi kèm ứng dụng để hiển thị thông số và cho người dùng tùy chỉnh theo sở thích.

Theo Sony, phiên bản Reon Pocket mới có hiệu suất làm mát tốt hơn 50% so với phiên bản trước đó. Theo gã khổng lồ công nghệ Nhật Bản, hãng đã bán được 10.000 chiếc Reon Pocket chỉ trong vòng 2 ngày. 

Nguồn:TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.