Something News #17: iPhone 15 Pro Max sẽ có thay đổi lớn

Minh Anh|

Series Something News mang đến bạn những thông tin về loạt công nghệ, sản phẩm mới đầy ấn tượng và thú vị.

Rò rỉ thông tin về Samsung Galaxy M54

Sau khi ra mắt dòng sản phẩm Galaxy A54 và A34 ở phân khúc cận cao cấp và trung cấp thì Samsung tiếp tục có thể cho ra mắt dòng M54. Trên cổng thông tin Samsung Colombia đã xác nhận Galaxy M54 có số model là SM-M546B và hỗ trợ kết nối 5G. Các trang hỗ trợ luôn hoạt động trước khi thiết bị ra mắt, chính vì thế các thông số kỹ thuật cũng như thiết kế của Galaxy M54 vẫn còn là một ẩn số.

something news 17 i phone 15 pro max se co thay doi lon - anh 0

Galaxy M54 dự kiến trang bị Exynos 1380, kết hợp cùng 6GB hoặc 8GB RAM. Thiết bị sẽ có màn hình Super AMOLED Full HD+, kích thước 6.6 inch, tần số quét 120 Hz và có viên pin 5.000 mAh, hỗ trợ sạc 25 W. Galaxy M54 được cho là sẽ có cảm biến chính 108 MP so với 50 MP trên Galaxy A54. Bên cạnh đó, thiết bị cũng không được trang bị kính cường lực Gorilla Glass.

Anh, New Zealand cấm Tiktok trên thiết bị công

New Zealand tuyên bố sẽ cấm cài Tiktok trên các thiết bị có quyền truy cập vào mạng của Quốc hội nước này từ ngày 31/3 tới do những lo ngại về an ninh mạng. Quyết định trên được đưa ra sau khi tham vấn các chuyên gia an ninh mạng cũng như sau các cuộc thảo luận trong nội bộ chính phủ và với các quốc gia khác.

something news 17 i phone 15 pro max se co thay doi lon - anh 0

Trước đó một ngày, Anh đã thông báo cấm cài đặt ứng dụng Tiktok trên các thiết bị thuộc sở hữu của cơ quan nhà nước và chính phủ. Bộ Ngoại giao Trung Quốc cũng ra tuyên bố cho rằng, các nước cần ngừng gây sức ép lên các công ty Trung Quốc và trước khi buộc tội Tiktok về vấn đề an ninh dữ liệu, các nước cần đưa ra bằng chứng.

iPhone 15 Pro và 15 Pro Max sẽ ngừng sử dụng khung thép

Theo thông tin từ leaker ShrimpApplePro, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ có khung viền làm bằng titan thay vì thép như các dòng Pro thế hệ trước. Tin đồn này cũng trùng khớp với thông tin từ Jeff Pu, nhà phân tích thị trường công nghệ tại Haitong International Securities - quỹ đầu tư có trụ sở tại HongKong.

something news 17 i phone 15 pro max se co thay doi lon - anh 0

Cụ thể, dòng iPhone 15 Pro sẽ là thế hệ iPhone đầu tiên được trang bị khung titan với các cạnh bo tròn. Chất liệu này sẽ giúp dòng máy mới trở nên nhẹ hơn và có độ bền tốt hơn. Nếu thông tin này là chính xác, iPhone 15 Pro/Pro Max sẽ là dòng máy đánh dấu sự kết thúc của khung viền thép không gỉ. Khung titan đang được Apple sử dụng trên dòng sản phẩm Apple Watch, bắt đầu từ Apple Watch series 5 ra mắt vào 2019.

Nguồn:TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.