logo future

Ronaldo đổi điện thoại Huawei đời cũ lên iPhone mới

Thái Âu|

Sau nhiều năm sử dụng chiếc điện thoại Huawei Mate 10 Porsche Design ra đời từ 2017, ngôi sao bóng đá Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo được cho là đã chuyển sang dùng iPhone đời mới.

Ronaldo đổi điện thoại Huawei đời cũ lên iPhone mới

Khi Cristiano Ronaldo lái chiếc siêu xe Aston Martin DBS Superleggera đến câu lạc bộ Manchester United (MU) hồi tháng 3, hình ảnh mẫu iPhone "ba mắt" đã được paparazi ghi lại. Nhiều khả năng, đây chính là chiếc iPhone 13 Pro Max vì có cụm ba ống kính cỡ lớn.

Máy được CR7 gắn ngay trước vô lăng và đeo ốp lưng cẩn thận. Nhiều khả năng, vị cầu thủ dùng iPhone để làm máy phát video khi anh đang lái xe. Trước đó, Ronaldo cũng từng được bắt gặp khi gắn chiếc Huawei Mate 10 Porsche Design ở vị trí tương tự trên xe. Anh cũng không quên sử dụng ốp lưng để bảo vệ chiếc smartphone này.

Đối với người hâm mộ CR7, Huawei Mate 10 Porsche Design là chiếc smartphone không quá xa lạ khi hình ảnh nam cầu thủ luôn gắn liền với mẫu smartphone này, bất kể ở trên xe hay ở nơi công cộng. Vào tháng 9/2021, Ronaldo bị bắt gặp đang sử dụng chiếc Huawei Mate 10 Porsche Design khi vừa xuống xe bus để chuẩn bị cho trận đấu ở giải Ngoại hạng Anh.

ronaldo doi dien thoai huawei doi cu len i phone moi - anh 0
62c41995b8e4a80011e8e8af
62c418f2b8e4a80011e8e8a6

CR7 đã chuyển sang dùng iPhone sau nhiều năm trung thành với Huawei Mate 10 Porsche Design.

Tính đến thời điểm hiện tại, chiếc smartphone của Huawei đã 5 năm tuổi. Ở thời điểm đó, Huawei Mate 10 Porsche Design được bán với giá 1.617 USD, tương đương khoảng 38 triệu đồng. Có thể, sau thời gian dài sử dụng, smartphone yêu thích của CR7 đã bị hỏng hóc và được thay thế bằng một chiếc iPhone.

Sở dĩ Ronaldo không tiếp tục chọn sử dụng smartphone của Huawei là vì hãng điện thoại Trung Quốc đang bị cấm vận và không còn ra mắt sản phẩm mới cho thị trường quốc tế. Hiện tại, điện thoại Huawei không được cài sẵn bộ dịch vụ, ứng dụng từ Google, cũng như không được cập nhật lên phiên bản Android mới nhất. Đây được xem là trở ngại lớn nhất khiến nhiều người dùng ngần ngại chọn mua điện thoại Huawei, trong đó có Cristiano Ronaldo.

Hiện tại, iPhone 13 Pro Max đang là mẫu smartphone bán chạy thứ 2 thế giới, xếp sau iPhone 13, với 3,4% tổng lượng điện thoại bán ra trong tháng 4. Trong khi đó, tại thị trường Việt Nam, iPhone 13 Pro Max đứng đầu danh sách bán chạy nhất trong 6 tháng đầu năm 2022, bất chấp việc đây là model đắt giá nhất của Apple.

Ngoài việc từng sở hữu một chiếc smartphone cũ như Huawei Mate 10 Porsche Design, CR7 cũng bị bắt gặp sử dụng chiếc máy nghe nhạc iPod Shuffle cùng với tai nghe Earpods có dây vào năm 2020. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là đã ra mắt từ năm 2005, tính đến nay đã được 17 năm. Năm 2017, iPod Shuffle bị dừng sản xuất và khiến nhiều người dùng cảm thấy tiếc nuối khi phải tạm biệt một huyền thoại nghe nhạc một thời.

Nguồn:TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.