Oppo Reno8 lên kệ tại Việt Nam: Hơn 30.000 khách đặt cọc trước

Thái Âu|

Tiếp bước thành công của thế hệ tiền nhiệm Reno7 Series, bộ ba Oppo Reno8 tiếp tục lập thành tích với hơn 30.000 đơn đặt cọc ngay trước ngày mở bán vào 27/8.

Oppo Reno8 lên kệ tại Việt Nam: Hơn 30.000 khách đặt cọc trước

Ngày 18/8, Oppo Reno8 Series chính thức ra mắt thị trường Việt Nam thông qua một sự kiện quy tụ nhiều nhân vật nổi tiếng tham dự. Tại đây, Oppo đã trình làng ba sản phẩm smartphone gồm Reno 8 5G, Reno8 Z 5G và Reno8 thường. Ngoài ra, hãng còn giới thiệu hệ sinh thái thông minh khi cho ra mắt mẫu tai nghe Enco Air2 Pro và máy tính bảng Oppo Pad Air.

Với thành tích 30.000 đơn cọc trước ngày mở bán, Oppo Việt Nam cùng Thế Giới Di Động và FPT Shop đã tổ chức sự kiện dành cho những khách hàng đầu tiên sở hữu bộ ba Reno8 Series. 

oppo reno8 len ke tai viet nam hon 30 000 khach dat coc truoc - anh 0
Reno8 có kiểu dáng thời trang.

Giám đốc sản phẩm của Oppo Việt Nam, ông Văn Bá Luýt chia sẻ: "Đây là một tín hiệu tích cực cho thấy sự yêu mến và tin tưởng của người dùng đối với Oppo đang trên xu thế bền vững hơn. Đặc biệt là lượng đặt cọc trước trung bình mỗi ngày của Reno8 Series tăng 10% so với thế hệ trước đó, mặc dù số lượng ngày mở đặt hàng trước lần này ngắn hơn so với Reno7 Series, với chỉ 9 ngày mở đặt hàng trước".

Đánh giá về sức hút của Oppo Reno8 Series, ông Trần Văn Hoàng, Giám đốc Phát triển kinh doanh chuỗi Thế giới di động và Điện máy xanh, cho biết: "Có thể nói thị trường smartphone thời điểm hiện tại đang ở giai đoạn chững lại, đặc biệt đang ở tháng 7-8 là những tháng thấp điểm của năm. Tuy nhiên sự quan tâm của khách hàng và thị trường đối với Oppo Reno8 Series vẫn không hề hạ nhiệt, minh chứng rõ ràng từ lượng đặt hàng của bộ ba Reno8 Series này ở Thế Giới Di Động gần chạm mốc 20.000 đơn hàng".

oppo reno8 len ke tai viet nam hon 30 000 khach dat coc truoc - anh 0
Người dùng tới nhận máy sớm tại chuỗi hệ thống Thế Giới Di Động.

Để đạt được lượng đơn đặt hàng khủng, ông Hoàng cho biết Oppo Reno8 Series được trang bị nhiều cải tiến hơn, nổi bật là vi xử lý Dimensity 1300 5G, dung lượng lưu trữ cao gấp đôi, thiết kế đi theo xu hướng phù hợp với nhóm người dùng trẻ và cần một thiết bị có camera đẹp.

Trong khi đó, đại diện chuỗi hệ thống FPT Shop, ông Phạm Quốc Bảo Duy cho biết: "Sự xuất hiện của Oppo Reno8 Series sẽ là một nhân tố tích cực khuấy động thị trường vào tháng 9 tới, cũng là thời điểm ra mắt của nhiều mẫu điện thoại nổi bật trong nhiều tầm giá khác nhau, và người tiêu dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn phù hợp hơn cho các yêu cầu về học tập và vui chơi giải trí trong nửa cuối năm".

oppo reno8 len ke tai viet nam hon 30 000 khach dat coc truoc - anh 0
Sự kiện mở bán sớm được FPT Shop tổ chức hoành tráng.

Theo số liệu của Counterpoint, Oppo đạt thị phần cao nhất tại thị trường Châu Á trong quý 3/2018 với 16%. Bên cạnh đó, công bố của Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) vào ngày 19/03/2019 cho thấy, Oppo là hãng duy nhất thuần sản xuất smartphone có số lượng bằng sáng chế nằm trong top 20 trên thế giới.

Nguồn: TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.