Những thiết bị công nghệ có phiên bản Tết Nguyên đán 2023 đáng chú ý

Minh Anh|

Các hãng công nghệ đồng loạt ra mắt phiên bản đặc biệt để chào mừng dịp Tết Nguyên đán 2023.

Ốp lưng OtterBox

nhung thiet bi cong nghe co phien ban tet nguyen dan 2023 dang chu y - anh 0

Hãng phụ kiện hàng đầu tại Mỹ OtterBox đã hợp tác với Apple cho ra mắt mẫu ốp lưng đặc biệt cho năm mới. Ốp lưng phiên bản giới hạn dành mới dành cho iPhone 14 Series bao gồm iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Theo trang web chính thức, mẫu ốp lưng này có thiết kế độc quyền, sử dụng màu đỏ và vàng truyền thống tượng trưng cho một năm mới an khang, suôn sẻ. Mẫu ốp lưng mới này cũng hỗ trợ tương thích cho bộ sạc, phụ kiện MagSafe và giá niêm yết tại thị trường Trung Quốc khoảng 1,4 triệu đồng.

Loa thông minh MaiKa

nhung thiet bi cong nghe co phien ban tet nguyen dan 2023 dang chu y - anh 0

Lấy cảm hứng từ con giáp năm 2023, loa OLLI MAIKA phiên bản Tết mang một diện mạo truyền thống nhưng không kém phần trẻ trung và cá tính. Hình ảnh "mèo múa lân" in trên thân loa được thiết kế và gia công một cách tỉ mỉ. Phiên bản đặc biệt với tùy chọn phụ kiện độc đáo kèm theo là bức tượng mèo trắng múa lân đáng yêu được gia công bằng tay tỉ mỉ và mang dấu ấn riêng để người nhận có thể trang trí trong nhà vào dịp Tết. Trong văn hoá dân gian, hình ảnh mèo trắng đại diện cho sự may mắn, tài lộc, đại cát và đây cũng là con giáp đại diện cho năm 2023. Sản phẩm có giá từ 2,5 triệu đồng.

Smartwatch Xiaomi

nhung thiet bi cong nghe co phien ban tet nguyen dan 2023 dang chu y - anh 0

Xiaomi vừa ra mắt thêm phiên bản mới có tên Magenta cho Xiaomi Band 7 Pro, Watch S2 và Watch S1 Pro. Phiên bản này được Xiaomi ra mắt nhằm mừng Tết Nguyên đán 2023. Ngoài ra, hãng cũng xác nhận sẽ tung ra một mặt đồng hồ giới hạn cho năm mới. Tùy chọn dây đeo màu Magenta cho Band 7 Pro có giá khoảng 205,000 đồng, trong khi với Watch S1 Pro và Watch S2, dây đeo có giá khoảng 343,000 đồng. Ngoài màu sắc mới của dây đeo, các thông số kỹ thuật cốt lõi của thiết bị vẫn được giữ nguyên. Hiện tại, phiên bản giới hạn được bán tại thị trường Trung Quốc.

Nguồn:TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.