Logo VieZ

Ngôi sao eSports xứ Hàn sở hữu cơ bắp "mlem mlem" vạn người mê

Khoa Huỳnh|

Mun "Oner" Hyeon-jun, ngôi sao eSports (thể thao điện tử) xứ Hàn, gây chú ý trong thời gian qua khi liên tục khoe cơ bắp trên mạng xã hội.

Bên việc tập luyện hàng giờ trước máy tính, người đi rừng của T1 cũng miệt mài khổ luyện ở phòng gym để cải thiện vóc dáng. Paul Cho, HLV gym cá nhân của Oner, liên tục chia sẻ hình ảnh tập luyện với vóc dáng cơ bắp của Oner lên mạng xã hội trong thời gian qua.

Ngay lập tức, vóc dáng săn chắc của Oner nhận được nhiều sự chú ý và tán dương từ người hâm mộ. "Tuyệt vời, trông cậu ấy rất khỏe khoắn", "Cá với nhau nhé: nếu T1 vô địch giải mùa hè, Oner hãy cosplay Lee Sin. Chơi không?", là những bình luận từ người hâm mộ.

62d68bf949216f003604f009
62d68bf949216f003604f007
62d68bf949216f003604f00a

Oner gây sốt mạng xã hội với vóc dáng vạn người mê. Ảnh: Paul Cho.

Joe Marsh, CEO của T1, cũng hưởng ứng khi chia sẻ hình ảnh Oner tập gym với dòng trạng thái: "Nè Mun Hyeon-jun (tên thật của Oner), tôi chuẩn bị sẵn cho cậu một bộ Lee Sin quyền thái để cosplay nhé".

HLV cá nhân của Oner cũng thông báo tin vui đến người hâm mộ khi cho biết chàng game thủ này đã khỏi hẳn những cơn đau ở lưng sau thời gian dài tập luyện. Những bức ảnh Paul Cho chia sẻ cho thấy Oner cải thiện thể hình rõ rệt với bắp tay săn chắc cùng vóc dáng mà mọi người hay gọi là "vai u thịt bắp".

Oner đang là một trong những người đi rừng hàng đầu của nền Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) thế giới bên cạnh Kim "Canyon" Geon-bu, Lê "SofM" Quang Duy... Phong độ ổn định của Oner góp công không nhỏ giúp T1 dẫn đầu bảng xếp hạng lượt đi với 9 chiến thắng và 1 trận thua ở LCK (Giải LMHT Hàn Quốc) mùa hè 2022.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ