logo future

Ngắm iPhone 14 chạy iOS 16 tuyệt đẹp đảm bảo iFan thích mê!

Aaron|

Bản thiết kế do tài khoản Twitter @AR72014 đăng tải cho người dùng cái nhìn thoáng qua về iPhone mới dựa trên các tin đồn.

 Dòng iPhone 14 có thể không phải là một bản nâng cấp quá đột phá so với iPhone 13, nhưng các mẫu Pro khả năng cao sẽ được chú ý nhờ những thay đổi ở mặt trước, cùng camera selfie 48 MP. Còn với iOS 16, người dùng hẳn đang rất mong chờ những tính năng như chế độ Always On, hiển thị thông tin dung lượng pin. Táo khuyết nhiều khả năng công bố sản phẩm vào ngày 6/9 tới, vì vậy người dùng không còn phải chờ đợi quá lâu nữa cho chiếc iPhone thế hệ mới.

Mới đây, nhà thiết kế đồ họa có tài khoản @AR72014 đã đăng một số hình ảnh iPhone 14 Pro màu Midnight trên Twitter nhằm dự đoán về chiếc iPhone mới.

ngam i phone 14 chay i os 16 tuyet dep dam bao i fan thich me - anh 0
Camera selfie của iPhone 14 được dự đoán có nhiều cải tiến về độ phân giải.

Đây không phải là lần đầu tiên người ta nhìn thấy hình ảnh concept về iPhone 14 Pro, càng không phải lần đầu chúng ta chứng kiến hình thiết kế các mẫu Pro trước đó. Tuy nhiên, điểm mới trong những hình ảnh này là nó cho phép người xem hình dung iPhone 14 Pro chạy phiên bản mới nhất - iOS 16 - sẽ trông như thế nào.

Ngoài ra còn là thiết kế lõm hình viên thuốc ở mặt trước chứa FaceID và camera selfie. Bản concept còn minh họa các tính năng mới như màn hình khóa âm thanh có thể trông như thế nào. 

ngam i phone 14 chay i os 16 tuyet dep dam bao i fan thich me - anh 0
Thiết kế mặt trước của bản concept iPhone 14 khá khác biệt so với thế hệ cũ.

Thiết kế mặt trước mới và camera chính độ phân giải cao hơn nhiều khả năng chỉ dành riêng cho iPhone 14 Pro 6,1 inch và iPhone 14 Pro Max 6,7 inch. Một số đồn đoán cho rằng thiết bị sẽ bao gồm chipset mới, RAM nhanh hơn, mức giá cao hơn. Liệu những thay đổi này có đủ để biến iPhone 14 Pro trở thành điện thoại thông minh tốt nhất năm 2022 hay không vẫn còn cần thời gian trả lời. 

Nguồn:th&pl

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.