Mọi người mong chờ gì tại Samsung Galaxy Unpacked mùa hè

Bảo Trung|

Buổi phát sóng trực tiếp sự kiện Samsung Galaxy Unpacked năm nay sẽ diễn ra lúc 18 giờ ngày 26/7 (theo giờ Việt Nam) và dưới đây là những sản phẩm được người dùng mong chờ nhất.

Galaxy Z Flip và Fold 5

Ngày này năm ngoái, Buổi Galaxy Unpacked đã công bố các mẫu điện thoại Galaxy Z Flip và Z Fold mới nhất, vì vậy rất có khả năng điều tương tự sẽ xảy ra trong năm nay.

moi nguoi mong cho gi tai samsung galaxy unpacked mua he - anh 0
2 con quái vật của Samsung rất đáng mong đợi trong năm nay

Thực tế, từ đầu năm tới nay cả hai mẫu điện thoại này đã bị rò rỉ hình ảnh, không ít thì nhiều. Ảnh của Z Fold 5 đã xuất hiện tràn lan trên diễn đàn Reddit và ảnh của Z Flip 5 đã bị rò rỉ lên Twitter.

Z Fold được kỳ vọng sẽ có kiểu dáng giống máy tính bảng, tương tự như Google Pixel Fold và Z Flip sẽ có kiểu dáng giống vỏ sò hơn. Nâng cấp lớn nhất cho cả hai mẫu điện thoại dường như là một bản lề mới, cho phép điện thoại sẽ nằm phẳng hoàn toàn, trái ngược với các mẫu năm ngoái để lại một khoảng trống nhỏ khi gập lại. Ngoài ra, Z Flip 5 sẽ có màn hình bên ngoài lớn hơn, hỗ trợ bàn phím đầy đủ.

Con chip khủng đời mới của Samsung cũng là một thứ rất đáng mong đợi. Tuy nhiên đi kèm với đó là giá sẽ cao hơn. Một thông tin rò rỉ trên trang web TechManiacs của Hy Lạp cho thấy giá của Z Fold 5 sẽ tăng nhẹ so với mức giá 1.800 USD của năm ngoái.

Galaxy Tab S9

Một sản phẩm đáng mới đợi tiếp theo trong đợt này là chiếc Galaxy Tab S9.

Cụ thể hơn, thông tin rò rỉ từ trang web WinFuture chỉ ra rằng rất có thể chúng ta sẽ thấy ba mẫu Tab S9 trong năm nay gồm: một phiên bản thường, Tab S9 Plus và Tab S9 Ultra. Cả ba mẫu đều trông khá giống với Tab S8.

moi nguoi mong cho gi tai samsung galaxy unpacked mua he - anh 0
Galaxy Tab S9 là chiếc máy tính bảng rất được mong đợi

Nhà phân tích Ross Young tiết lộ rằng Tab S9 thường sẽ có màn hình OLED. Theo SamMobile, Tab S9 sẽ có khả năng chống nước IP67, giúp nó vượt trội so với các mẫu trước đó. Một rò rỉ Twitter khác thì chỉ ra rằng Tab S9 Ultra sẽ chạy trên chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2+.

Galaxy Watch 6

Buổi Unpacked mỗi mùa hè của Samsung là thời điểm các mẫu Galaxy Watch xuất hiện. Vì vậy, rất nhiều người mong đợi sẽ được thấy chiếc Galaxy Watch mới nhất của hãng.

Dù được mong đợi là vậy, các thông tin rò rỉ của Galaxy Watch 6 lại không hề nhiều, không một ai biết được điểm khác biệt của Galaxy Watch 6, từ thiết kế cho tới các tính năng. Thông tin quan trọng duy nhất có được đến từ leaker Ice Universe trên Twitter, người này cho biết Galaxy Watch mới có thể sẽ có màn hình cong.

Samsung XR?

Tại sự kiện Unpacked gần đây nhất vào tháng 2, Samsung thông báo rằng họ đang hợp tác với Google và Qualcomm để phát triển công nghệ thực tế ảo. Mặc dù không có dấu hiệu nào cho thấy Samsung sẽ ra một kính thực tế ảo tại Unpacked tháng 7, nhưng việc Apple gần đây ra Vision Pro XR cũng khiến cuộc chiến XR nóng hơn bao giờ hết.

Nguồn: TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.