LMHT: Công bố khung thời gian diễn ra các trận đấu CKTG 2022 khiến fan châu Á "khóc thét"

Yukaya Tek|

Các cổ động viên của LPL, LCK và VCS khả năng cao khó lòng theo dõi được hết các diễn biến của kỳ CKTG năm nay vì vấn đề thời gian.

LMHT: Công bố khung thời gian diễn ra các trận đấu CKTG 2022 khiến fan châu Á "khóc thét"

Mới đây, BTC kỳ CKTG 2022 đã đưa ra những lịch trình cụ thể hơn dành cho các đội tuyển tham gia tranh tài. Sau các khoảng thời gian và địa điểm thi đấu các vòng play-in, vòng bảng, vòng knock-out, bán kết và chung kết được đưa ra, thì mới đây giờ thi đấu trong các ngày đó được cố định cụ thể ở một khung thời gian.

lmht cong bo khung thoi gian dien ra cac tran dau cktg 2022 khien fan chau a khoc thet - anh 0
CKTG năm nay sẽ diễn ra ở 2 quốc gia, 4 thành phố khác nhau và tại các sân vận động có sức chứa lên đến hàng nghìn người.

Cụ thể, thời gian thi đấu trực tiếp trong ngày sẽ rơi vào 14 giờ - 16 giờ (theo giờ địa phương), tức là theo thời gian hiện tại ở khu vực châu Mỹ, nơi có sự chênh lệch múi giờ rất lớn so với Việt Nam.

lmht cong bo khung thoi gian dien ra cac tran dau cktg 2022 khien fan chau a khoc thet - anh 0
Thời gian thi đấu quả thật rất khắc nghiệt cho người xem ở khu vực châu Á.

Theo tính toán đơn giản, nếu muốn xem trực tiếp các trận đấu thì chúng ta phải thức trong khoảng thời gian từ 2 giờ - 4,5 giờ sáng. Điều này ảnh hưởng đến giờ giấc sinh hoạt của mình và không thể đảm bảo việc học tập cũng như làm việc cho ngày hôm sau một cách hiệu quả.

Như vậy, các cổ động viên và người hâm mộ khu vực LPL, LCK cũng như VCS của chúng ta khó lòng có thể theo dõi được hết toàn bộ các trận đấu CKTG năm nay. Quả thực là khó tránh khỏi vì sự chênh lệch múi giờ không ai mong muốn. Và hãy cùng nhau cổ vũ cho hai đội tuyển GAM và SGB, mong họ có thể tạo nên điều kỳ tích trên đất mỹ ở kỳ CKTG năm nay.

Nguồn:th&pl

Credit: Nguồn: Tổng hợp

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.