Logo VieZ

Lamborghini triệu hồi 2 dòng siêu xe đã có mặt ở Việt Nam, đại gia Việt không cần lo vì lý do sau

Minh Quân

|

Lô 21 xe Lamborghini Huracan STO và Huracan Evo được triệu hồi tại Mỹ vì lỗi ở cửa bên trái.

Lamborghini vừa phát lệnh triệu hồi 21 chiếc thuộc dòng Huracan vì lỗi cửa bên trái có thể không mở được. Loạt xe bị triệu hồi gồm 2 phiên bản là Huracan Evo và Huracan STO, được sản xuất từ ngày 2/5 đến 9/5 vừa qua.

lamborghini trieu hoi 2 dong sieu xe da co mat o viet nam dai gia viet khong can lo vi ly do sau - anh 0
Lamborghini Huracan là dòng siêu xe dính lệnh triệu hồi mới nhất của NHTSA.

Theo Cơ quan An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ (NHTSA), những chiếc Huracan này có phần kẹp an toàn của dây cáp mở cửa bên trái không lắp đặt đúng chỗ. Sau một thời gian sử dụng, dây cáp này có thể bị lỏng, khiến cửa bên trái không thể mở được từ ngoài.

Dù cửa vẫn có thể mở từ bên trong, lỗi này có thể gây nguy hiểm trong trường hợp khẩn cấp, cần cứu hộ từ bên ngoài. Rất may là lỗi này chưa gây ra tình huống đáng tiếc nào. 

Lỗi này được phát hiện một cách tình cờ bởi công nhân của Lamborghini. Trong quá trình kiểm tra cuối cùng, người này đã phát hiện kẹp an toàn của dây cáp không được lắp ráp đúng cách. Lamborghini lập tức tiến hành điều tra nội bộ và nhận thấy sai sót này trong quá trình lắp ráp.

Cả 2 phiên bản Huracan gặp lỗi đều đã có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm vì các phiên bản có mặt tại Việt Nam không nằm trong lô sản xuất từ 2/5 đến 9/5. Chiếc Lamborghini Huracan STO đã có mặt tại Việt Nam từ tháng 10/2021.

lamborghini trieu hoi 2 dong sieu xe da co mat o viet nam dai gia viet khong can lo vi ly do sau - anh 0
Huracan STO và Huracan Evo đã về Việt Nam không bị ảnh hưởng bởi lệnh triệu hồi này.

Lamborghini Huracan STO là mẫu xe lấy cảm hứng từ các mẫu xe đua Huracan Super Trofeo EVO và Huracan GT3 EVO. Chiếc Huracan STO duy nhất Việt Nam sở hữu tone xanh dương Blu Laufey, kèm chi tiết màu cam - phối màu đặc trưng của bản này.

Trong khi đó, Huracan Evo được mang về Việt Nam với đủ phiên bản là AWD và RWD. Bản Huracan Evo AWD về nước hồi tháng 9/2021 trong khi bản RWD về lúc cuối năm.

Tất cả phiên bản của Huracan đều được trang bị động cơ hút khí tự nhiên V10 5.2L. Huracan STO và Huracan Evo AWD cho ra sức mạnh 631 mã lực, bản Huracan Evo RWD "yếu" hơn với công suất 602 mã lực.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ