iPhone 15 về Việt Nam sẽ có giá cao nhất là 47 triệu đồng

Bảo Trung|

Bốn chiếc iPhone 15 mới ra mắt sáng nay cũng sẽ được bán tại Việt Nam từ 29/9 thay vì giữa tháng 10 như năm ngoái.

Theo mức giá niêm yết trên cửa hàng trực tuyến Apple Store Online Việt Nam và một số đại lý ủy quyền, iPhone 15 sẽ có giá từ 23 - 32 triệu đồng, 15 Plus từ 26 - 35 triệu đồng tùy dung lượng bộ nhớ. Trong khi đó, 15 Pro được bán từ 29 - 44 triệu đồng, và 15 Pro Max có giá khởi điểm là 35 triệu cho bản 256 GB và cao nhất 47 triệu đồng cho bộ nhớ một TB.

i phone 15 ve viet nam se co gia cao nhat la 47 trieu dong - anh 0
iPhone 15 Pro Max có giá cao nhất  là47 triệu đồng cho bộ nhớ một TB.

Vnxpress nhận định đây cũng là lần đầu tiên người dùng tại Việt Nam có thể mua iPhone chính hãng ngay trong tháng ra mắt. Website của Apple cho biết họ có thể đặt hàng từ ngày 22/9 và nhận máy vào 29/9.

Thời gian này chậm hơn một tuần so với một số thị trường top đầu. Tuy nhiên, các năm trước, người dùng thường phải chờ khoảng 1-2 tháng trước khi có thể mua iPhone chính hãng.

Ngoài ra, cửa hàng trực tuyến Apple Store Online cũng giới hạn người dùng chỉ được đặt trước tối đa hai sản phẩm mỗi loại.

Ông Đoàn Việt Dũng, đại diện hệ thống ShopDunk cho biết việc Apple bán sớm iPhone 15 cho thấy thị trường Việt ngày càng được hãng coi trọng. "Chúng tôi dự đoán iPhone 15 Pro Max vẫn là dòng sản phẩm dẫn đầu doanh số và doanh thu. Màu xanh và bạc titan có thể sẽ được quan tâm vì là màu mới của iPhone", ông Dũng đánh giá.

Năm nay cũng là lần đầu tiên các đại lý ủy quyền tại Việt Nam phải cạnh tranh với cửa hàng của Apple. Để tạo lợi thế, các đại lý Việt vẫn sử dụng các phương thức quen thuộc như giảm giá, ưu đãi qua cổng thanh toán hoặc trợ giá thu cũ đổi mới.

Nguồn: TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.