Hướng dẫn cách tạo ảnh AI trên điện thoại Android đơn giản

Hiệp Nguyễn|

Nếu bạn đang tìm cách biến những tấm ảnh của mình thành phong cách anime độc đáo thông qua trí tuệ nhân tạo (AI) ngay trên điện thoại Android của mình, thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn

Bước 1: Truy cập trang web sau để bắt đầu quá trình tạo ảnh phong cách anime: Trang web chuyển ảnh phong cách anime bằng AI: https://taoanhdep.com/

Bước 2: Tại trang web, tìm kiếm và chọn chức năng "Tạo ảnh anime theo ảnh của bạn" hoặc tương tự. Thông thường, bạn có thể tìm thấy nó ở phần chính của trang web hoặc sử dụng chức năng tìm kiếm để nhanh chóng định vị.

huong dan cach tao anh ai tren dien thoai android don gian - anh 0

Bước 3: Sau khi bạn đã tìm thấy chức năng này, hãy chọn nó. Một cửa sổ hoặc giao diện mới sẽ hiện ra.

Bước 4: Trong giao diện này, bạn sẽ thấy một nút để tải ảnh lên, thường được gọi là "Chọn ảnh" hoặc tương tự. Ấn vào nút này và chọn tấm ảnh mà bạn muốn biến thành phong cách anime.

Bước 5: Khi bạn đã chọn ảnh, một cửa sổ hoặc popup sẽ xuất hiện. Ở đây, bạn cần cắt phần của tấm ảnh mà bạn muốn biến thành phong cách anime. Chọn vùng cần cắt, sau đó ấn "Cắt ảnh."

huong dan cach tao anh ai tren dien thoai android don gian - anh 0

Bước 6: Tiếp theo, bạn sẽ thấy một nút để bắt đầu quá trình tạo ảnh phong cách anime. Thường thì nút này có tên là "Tạo ảnh màu xanh" hoặc tương tự. Ấn vào nút này và chờ cho đến khi kết quả xuất hiện.

Bước 7: Khi kết quả đã sẵn sàng, bạn có thể tải ảnh xuống hoặc thực hiện các chỉnh sửa cuối cùng nếu cần thiết trước khi lưu ảnh.

huong dan cach tao anh ai tren dien thoai android don gian - anh 0

Nguồn: TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.