Hot: Minh Nhựa lột xác Pagani Huayra 80 tỷ đồng: Họa tiết bớt "ô dề" hơn nhưng vẫn "chung thủy" với một chi tiết

Minh Quân|

Đại gia Minh Nhựa vừa thay bộ tem mới cho hypercar Pagani Huayra độc nhất Việt Nam.

Hot: Minh Nhựa lột xác Pagani Huayra 80 tỷ đồng: Họa tiết bớt "ô dề" hơn nhưng vẫn "chung thủy" với một chi tiết

Mới đây, chiếc Pagani Huayra của đại gia Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) được bắt gặp trên xe vận chuyển tại TP.HCM. Theo quan sát, "thần gió" đã được khoác lên bộ tem mới và đang trên đường vận chuyển về nhà của đại gia này ở quận 6. 

hot minh nhua lot xac pagani huayra 80 ty dong hoa tiet bot o de hon nhung van chung thuy voi mot chi tiet - anh 0
Chiếc Pagani Huayra được vận chuyển về nhà đại gia Minh Nhựa ở quận 6, TP.HCM. Ảnh: Minh Quân.

Bộ tem mới của chiếc Huayra độc nhất Việt Nam có họa tiết đơn giản hơn bộ cánh trước đó. Xe được bao trùm bởi những mảng lớn xanh đậm, đen, tô điểm bởi màu đỏ. Dù đổi tem, logo của doanh nghiệp cùng số 405 vẫn xuất hiện trên Pagani Huayra. Đây là chi tiết xuất hiện trên tất cả mẫu xe của Minh Nhựa.

Đây là lần lột xác duy nhất của chiếc Huayra này trong hơn 2 năm qua. Từ tháng 2/2020 đến nay, siêu xe này được khoác lên bộ tem lấy cảm hứng từ rồng với màu sắc nổi bật.

Nguyên bản, chiếc Huayra độc nhất Việt Nam mang màu cam. Tháng 9/2019, siêu xe này được chuyển sang tone màu trắng để chuẩn bị cho lễ cưới của con gái. Minh Nhựa là người chăm "thay áo" cho xe khi phần lớn siêu xe của đại gia này đều được đổi màu ít nhất 1 lần.

Tất cả những lần "thay áo" của chiếc Huayra này đều được thực hiện bằng phương pháp dán decal. Phương pháp này khá phổ biến trong giới chơi xe vì thời gian thi công nhanh, chi phí hợp lý và có thể trở về nguyên bản dễ dàng.

hot minh nhua lot xac pagani huayra 80 ty dong hoa tiet bot o de hon nhung van chung thuy voi mot chi tiet - anh 0
Logo và số 405 vẫn xuất hiện trên phiên bản tem mới này của Pagani Huayra. Ảnh: Minh Quân.

Sau "cơn bão" siêu xe với hàng loạt hypercar cập bến, chiếc Pagani Huayra của Minh Nhựa vẫn là duy nhất. Pagani Huayra của Minh Nhựa cùng với Koenigsegg Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh thuộc top siêu xe hiếm nhất thế giới với số lượng sản xuất lần lượt là 100 xe và 80 xe.

Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh mua chiếc Pagani Huayra này từ Dubai vào năm 2016 và phải đến năm 2018, xe mới được ra biển số do một số trục trặc về đăng kiểm. Do đây là chiếc Huayra đầu tiên về Việt Nam đi cùng nhiều chi tiết độc đáo nên việc đăng kiểm cũng không dễ dàng như các siêu xe khác.

Đại gia Minh Nhựa chưa từng công bố mức giá cụ thể của siêu xe này. Theo giới thạo tin, "thần gió" có giá không dưới 80 tỷ đồng vì ra biển số trắng. Với giá trị khủng, Pagani Huayra rất được chủ nhân chiều chuộng. Minh Nhựa chỉ cầm lái siêu xe này khi di chuyển trong nội đô TP.HCM. Nếu đi xa, xe được vận chuyển bằng xe chuyên dụng.

Ngoài kiểu dáng độc đáo, Pagani Huayra gây ấn tượng bởi thân xe được ép sợi carbon nguyên khối. Theo nhà sản xuất, có đến 15 loại carbon khác nhau xuất hiện trên Huayra. Bên cạnh đó, xe cũng sử dụng nhiều vật liệu titanium để mang đến khối lượng nhẹ nhất.

hot minh nhua lot xac pagani huayra 80 ty dong hoa tiet bot o de hon nhung van chung thuy voi mot chi tiet - anh 0
Pagani Huayra thuộc top siêu xe hiếm nhất thế giới với số lượng chỉ 100 xe được sản xuất. Ảnh: Minh Quân.

Pagani Huayra được trang bị động cơ tăng áp kép V12 6.0L do Mercedes-AMG cung cấp, sản sinh công suất 719 mã lực và mô-men xoắn 1.000 Nm. Nhờ sức mạnh này, Huayra có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 383 km/h.

Trong tương lai, chiếc Huayra này có thể không còn là mẫu hypercar độc nhất của Minh Nhựa. Hồi tháng 11/2021, đại gia này đã úp mở về việc mua chiếc McLaren Elva thông qua đại lý chính hãng với giá trị lên đến 143 tỷ đồng.

Nguồn:TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.