Hot hot hot: Apple xác nhận ra mắt iPhone 14 vào ngày 7/9 này!

Nguyễn Phương Anh|

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 7/9 sẽ tổ chức trực tiếp tại trụ sở Apple, đồng thời livestream qua trang web và ứng dụng của công ty.

Hot hot hot: Apple xác nhận ra mắt iPhone 14 vào ngày 7/9 này!

Khoảnh khắc nhiều người chờ đợi cuối cùng đã đến. Apple vừa chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện ra mắt iPhone 14 series vào ngày 7/9, thời điểm khá sớm so với thông lệ hàng năm.

Theo đó, sự kiện sẽ diễn ra tại Steve Jobs Theater, bên trong trụ sở của Apple ở Cuptertino vào lúc 10 giờ sáng theo giờ Pacific Time, ngày 7/9, tức khoảng 0 giờ ngày 8/9 tại Việt Nam.

Nếu không phải là khách mời trực tiếp tại sự kiện, gồm giới báo chí, YouTuber nổi tiếng và một số thành phần khác được Apple chọn, mọi người có thể theo dõi sự kiện này thông qua buổi livestream trên trang web Apple.com và ứng dụng Apple TV.

hot hot hot apple xac nhan ra mat i phone 14 vao ngay 7 9 nay - anh 0
Apple gửi thư mời tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 7/9. Ảnh: Apple.

Với chủ đề Far Out, Apple chưa xác nhận thêm bất kỳ thông tin gì về sản phẩm xuất hiện tại sự kiện. Theo các dự đoán gần đây, nhân vật chính trên sâu khấu sẽ là 4 thành viên trong gia đình iPhone 14 series, bao gồm iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Ngoài ra, Táo khuyết có thể công bố thêm thế hệ Apple Watch Series 8, Apple Watch Pro và Apple Watch SE 2. Đây đều là những thiết bị được nhắn đến nhiều lần trong thời gian vừa qua.

Bên cạnh đó, không loại trừ khả năng một số dòng máy đã lâu chưa được làm mới, bao gồm tai nghe AirPods Pro, bộ đôi iPad Pro và iPad tiêu chuẩn cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện tới.

Thời gian gần đây, các tin đồn cũng hướng về một kính thực tế hỗn hợp của Apple. Tuy nhiên, khả năng thiết bị này được giới thiệu trong năm nay khá thấp.

Cuối tuần trước, tác giả Mark Gurman của Bloomberg cũng dự đoán Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 14 vào ngày 7/9, đồng thời đánh giá đây là một lịch trình "bất thường". Đây là ngày ngay sau ngày lễ Lao động tại Mỹ (ngày thứ Hai đầu tiên của tháng 9). Sự kiện sẽ thuận tiện cho giới truyền thông và người hâm mộ đến Cupertino để tham dự.

Từ đó, Mark dự đoán, nhiều khả năng iPhone 14 sẽ ra mắt trong một sân khấu hoành tráng, với đông đảo báo giới và khán giả bên dưới, điều chưa từng xuất hiện kể từ năm 2019, trong sự kiện công bố iPhone 11 series.

Nguồn:TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.