Logo VieZ

Hết cháy hàng, Honda Vision giảm sốc hơn 10 triệu đồng, không mua lúc này thì đợi lúc nào?

Bách Chiến|

Honda Vision được hầu hết các cửa hàng bán xe máy giảm giá trong tháng 7 âm lịch. Mức giá khởi điểm của chiếc xe này chỉ từ 40 triệu đồng.

Vision là mẫu xe tay ga thành công nhất của Honda Việt Nam với doanh số luôn đứng đầu bảng. Trong những tháng gần đây, việc sở hữu một chiếc xe Vision trở nên khó khăn do thiếu hụt nguồn cung, khiến cho giá bán của chiếc xe tay ga này liên tục tăng cao. Đỉnh điểm là mức giá lên đến 55 triệu đồng thiết lập vào tháng trước.

het chay hang honda vision giam soc hon 10 trieu dong khong mua luc nay thi doi luc nao - anh 0
Giá xe Honda Vision giảm giá trong tháng 7 âm lịch.

Bước sang tháng 7 âm lịch, giá xe Vision bất ngờ quay đầu giảm giá. Thông tin này có thể dự đoán trước do nguồn cung linh kiện ổn định hơn, ngoài ra người dùng Việt Nam thường có tâm lý e dè khi mua xe mới trong tháng Ngâu.

Tại HEAD trên đường Lê Đại Hành (quận 11, TP.HCM), giá bán Honda Vision từ 40,5 triệu đồng cho bản Tiêu chuẩn, bản Cao cấp là 46,5 triệu đồng, bản Đặc biệt là 47,5 triệu đồng. Phiên bản cao nhất Cá tính có giá 49 triệu đồng.

Giá bán này nếu so với mức Honda Việt Nam đưa ra thì vẫn cao hơn 10-15 triệu đồng. Tuy nhiên nếu so với thời điểm cách đây khoảng 1 tháng thì đã giảm hơn 10 triệu đồng (phiên bản Tiêu chuẩn).

Gọi điện hỏi thêm một cửa hàng khác ở quận 5, nhân viên cửa hàng nói giá xe Vision tháng này khá tốt, nên cân nhắc mua sớm trước khi tăng giá trở lại. Mức giá Vision được chào bán tại đây là 38 triệu đồng cho bản Tiêu chuẩn, còn bản Cá tính có giá 47 triệu đồng. Có thể thấy giá ở cửa hàng này dễ chịu hơn HEAD trên đường Lê Đại Hành.

het chay hang honda vision giam soc hon 10 trieu dong khong mua luc nay thi doi luc nao - anh 0
Đây là thời điểm tốt để mua xe.

Không chỉ ở TP.HCM, các cửa hàng bán xe máy Honda khác khu vực lân cận như Bình Dương cũng đang giảm giá Vision. Nhìn chung, mặt bằng giá mẫu xe tay ga này đang dao động ở mức 38-50 triệu đồng. Trong tầm giá này, người dùng có thể cân nhắc đến các mẫu xe tay ga khác cao cấp hơn như Yamaha Grande (từ 45,2 triệu đồng) hay Honda Lead (từ 39 triệu đồng).

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ