Hãng camera an ninh số một Việt Nam giới thiệu loạt giải pháp nhà thông minh mới

Thái Âu|

Không dừng lại ở mảng camera an ninh, EZVIZ tung ra thị trường các sản phẩm nhà thông minh dễ tiếp cận đến cho người dùng Việt.

Đây là lần đầu tiên hãng camera EZVIZ giới thiệu giải pháp nhà thông minh đến thị trường với mong muốn nâng cao trải nghiệm người dùng. Nằm trong bộ sưu tầm "Make Living EZ", EZVIZ mang đến 4 sản phẩm chính, gồm thiết bị nhà thông minh, camera pin sạc, camera trong nhà/ngoài trời và khóa cửa thông minh.

62a887598c70b8001860dbdd
62a887598c70b8001860dbdc
62a887598c70b8001860dbdb

EZVIZ mang đến nhiều thiết bị thông minh, tạo thành hệ sinh thái IoT.

Nổi bật trong hệ sinh thái EZVIZ là dòng sản phẩm camera pin sạc với thiết kế không dây, đi kèm nhiều tính năng thông minh như phát hiện vật thể, tiếng động bất thường bằng AI, đàm thoại hai chiều, vẫy tay để bắt đầu cuộc gọi.

Các sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như camera BC2 nhỏ gọn trong lòng bàn tay, camera ngoài trời BC1C có thể sử dụng 210 ngày chỉ sau một lần sạc, camera pin sạc quay quét ngoài trời HB8.

hang camera an ninh so mot viet nam gioi thieu loat giai phap nha thong minh moi - anh 0
Camera pin sạc quay quét ngoài trời HB8.

Ngoài ra, EZVIZ còn cho ra mắt nhiều sản phẩm mới như bộ thiết bị cảm biến, máy lọc không khí UV-C, camera an ninh dòng C series gồm C6, C8PF, C3X và bộ khóa cửa, chuông cửa nhà thông minh.

Theo chia sẻ từ đại diện EZVIZ, triết lý của công ty là lấy nền tảng EZVIZ Cloud làm trọng tâm phát triển hệ sinh thái IoT gồm các sản phẩm nhà thông minh, từ camera thông minh, nhà thông minh cho đến điều khiển cảm biến thông minh, giúp tạo nên hệ sinh thái hoàn chỉnh và liền mạch.

hang camera an ninh so mot viet nam gioi thieu loat giai phap nha thong minh moi - anh 0
Với các ưu điểm vượt trội, EZVIZ được đánh giá là hãng camera an ninh số một Việt Nam.

Nghiên cứu thị trường camera an ninh Việt Nam vào tháng 6/2021 cho thấy, EZVIZ là thương hiệu dẫn đầu thị trường với 52% thị phần toàn quốc, vượt xa các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc. Nói cách khác, EZVIZ hiện đang là thương hiệu camera an ninh Wi-Fi số một tại Việt Nam.

Tổng lượng sản phẩm camera Wi-Fi nhập khẩu vào Việt Nam năm 2021 ước tính đạt trị giá 27 triệu USD. Trong đó, 95% thị phần là đến từ 3 thương hiệu quốc tế, bao gồm cả EZVIZ. Theo hãng phân tích B&Company, các sản phẩm EZVIZ chiếm hơn 52% tổng giá trị nhập khẩu toàn thị trường.

Nguồn:TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.