Ứng dụng

Windows 12 có thể được Microsoft phát hành vào năm 2024

Theo nhiều nguồn tin, Microsoft đang có kế hoạch phát hành một phiên bản mới của hệ điều hành Windows, có thể là Windows 12, vào năm 2024.

Chia sẻ
Theo dõi VieZ trên
Windows 12 có thể được Microsoft phát hành vào năm 2024

Thông tin về kế hoạch phát hành Windows 12 xuất phát từ nhiều nguồn, trong đó có tuyên bố của Giám đốc Tài chính của Intel, Dave Zinsner, tại Hội nghị Công nghệ Toàn cầu Citi 2023.

Ông Zinsner nói rằng "Windows Refresh" dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2024 và đánh giá năm 2024 sẽ là một năm đặc biệt đối với khách hàng, đặc biệt với sự ra mắt của "Windows Refresh."

windows 12 co the duoc microsoft phat hanh vao nam 2024 - anh 0
Windows 12 có thể được Microsoft phát hành vào năm 2024

Tuy nhiên, cụm từ "Windows Refresh" này không rõ ràng về phiên bản cụ thể là Windows 12 hay một bản cập nhật lớn cho Windows 11. Tuy Microsoft chưa xác nhận chính thức, có thông tin từ Windows Central trích dẫn từ các nguồn giấu tên cho biết quá trình phát triển hệ điều hành tiếp theo đã được đẩy mạnh trong vài tháng qua và dự kiến sẽ hoàn thiện vào giữa năm 2024.

Ngoài thông tin về việc phát hành Windows 12, Microsoft cũng đã phát hành một bản cập nhật lớn cho Windows 11. Bản cập nhật này bổ sung nhiều tính năng mới và cải tiến cho hệ điều hành, bao gồm cải tiến cho File Explorer, ứng dụng Photos, gợi ý hành động khi sao chép dữ liệu, và nhiều tính năng khác.

Tuy nhiên, những vấn đề về hệ thống và ứng dụng trên Windows 11 vẫn còn tồn tại, và Microsoft đang tiếp tục cải thiện và khắc phục chúng thông qua các bản cập nhật.

Đối với người dùng Windows, việc chờ đợi và theo dõi các thông tin chính thức từ Microsoft về tương lai của hệ điều hành này là điều quan trọng để cập nhật và nâng cấp trải nghiệm sử dụng máy tính của họ.

Hiệp Nguyễn (Nguồn: TH&PL)

Chia sẻ