Top 4 smartwatch đáng mua năm 2023

Hiệp Nguyễn|
|
google news

Huawei, Samsung, Apple và Garmin đều ra mắt những smartwatch thú vị với thiết kế đẹp và thời lượng pin ấn tượng.

Huawei Watch GT4 (5,5-9,5 triệu đồng)

Huawei Watch GT4 mang đến thiết kế hoàn toàn mới so với thế hệ trước, với sự lựa chọn kích thước 46 mm và 41 mm. Máy không chỉ tích hợp các tính năng đo sức khỏe cơ bản như đo nhịp tim, nhiệt độ da, giấc ngủ và đo mức căng thẳng mà còn có thêm tính năng Stay Fit, giúp theo dõi lượng calo nạp và tiêu thụ trong ngày.

Watch GT4 hỗ trợ hơn 100 chế độ luyện tập và cung cấp hơn 200 khoá luyện tập miễn phí trên ứng dụng Huawei Health. Điều này giúp người dùng có mọi công cụ cần thiết để duy trì một lối sống lành mạnh.

top 4 smartwatch dang mua nam 2023 - anh 0

Thiết bị chạy hệ điều hành HarmonyOS, tương thích với Android 8.0 hoặc iOS 13.0 trở lên. Watch GT4 phiên bản 46 mm có thể sử dụng liên tục trong 14 ngày, và mở GPS liên tục sẽ hoạt động được khoảng 30 tiếng. Phiên bản 41 mm cung cấp thời lượng pin liên tục trong 7 ngày.

Samsung Galaxy Watch 6 (6,9-9,9 triệu đồng)

Samsung Galaxy Watch 6 có hai phiên bản có cấu hình tương tự nhưng khác biệt về thiết kế. Phiên bản tiêu chuẩn có kích cỡ là 40 và 44 mm, trong khi phiên bản Classic lớn hơn với kích cỡ 43 và 47 mm.

So với Galaxy Watch 4, các tính năng đo sức khỏe không khác biệt nhiều, bao gồm đo nhịp tim, nồng độ oxy trong máu, hỗ trợ tập thể dục, cảm biến BIA để đo các chỉ số cơ thể và theo dõi chất lượng giấc ngủ. Điểm đặc biệt của Galaxy Watch 6 là tính năng cá nhân hóa vùng nhịp tim, giúp phân tích khả năng thể chất của từng người.

top 4 smartwatch dang mua nam 2023 - anh 0

Smartwatch này chạy WearOS mới và chỉ tương thích với smartphone Android. Thời lượng pin của dòng Watch 6 khoảng 40 tiếng.

 Garmin Venu 3 (12,3 triệu đồng)

Thế hệ thứ ba của dòng đồng hồ Venu của Garmin đã được định hướng để cạnh tranh với các đối thủ lớn khác như Apple, Samsung và Huawei. Venu 3 có thiết kế mặt tròn với hai phiên bản: Venu 3 (45 mm) và Venu 3S (40 mm).

Sản phẩm này nổi bật với tính năng GPS mạnh mẽ và hỗ trợ nhiều loại vận động thể thao. Venu 3 có thân bằng nhựa nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn và chống va đập tốt, trong khi viền bằng thép không gỉ thêm sự sang trọng cho thiết bị.

top 4 smartwatch dang mua nam 2023 - anh 0

Ngoài tính năng đo sức khỏe, Venu 3 tập trung vào việc theo dõi tình trạng tinh thần của người đeo, bao gồm đo mức độ căng thẳng, giấc ngủ, và khả năng phát hiện giấc ngủ ngắn và cảnh báo về tác động của những hoạt động này đến chỉ số Body Battery.

Sản phẩm hỗ trợ hơn 30 môn thể thao và cung cấp chế độ xe lăn để theo dõi số liệu riêng cho người sử dụng xe lăn, bao gồm số lần đẩy mỗi ngày thay vì số bước chân. Điểm đáng chú ý khác là thời lượng pin, với Venu 3 có thời gian sử dụng tối đa 14 ngày, trong khi phiên bản 3S cung cấp 10 ngày.

Apple Watch Series 9 (10,4-19,3 triệu đồng)

Apple Watch Series 9 vẫn giữ kiểu dáng, kích thước và độ phân giải giống bản trước, nhưng có màn hình sáng gấp đôi với độ sáng lên đến 2.000 nit. Đồng hồ này được nâng cấp về phần cứng với chip Apple S9 và Neural Engine bốn lõi, giúp xử lý tác vụ nhanh hơn gấp đôi so với Watch Series 8.

Đây cũng là lần đầu tiên mà một sản phẩm của Apple Watch có thể xử lý trực tiếp các yêu cầu Siri trên thiết bị mà không cần phụ thuộc kết nối Wi-Fi hoặc mạng di động.

top 4 smartwatch dang mua nam 2023 - anh 0

Ngoài các tính năng hỗ trợ sức khỏe như theo dõi giấc ngủ, đo nhịp tim, đo lượng oxy trong máu và phát hiện ngã, tính năng đáng chú ý khác trên Watch Series 9 là Double Tap. Trong đó, người dùng có thể sử dụng ngón trỏ và ngón cái chạm nhau để ra lệnh cho đồng hồ. Apple cho biết thời lượng pin của sản phẩm đã được nâng cấp, cho phép sử dụng liên tục trong 18 tiếng.

Nguồn: TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.