E-Sport

Tin đồn: Rộ thông tin TES "xây lại" đội hình hậu CKTG

Sau thất bại nặng nề trước đại diện đến từ Việt Nam và phải dừng chân ngay tại vòng Bảng của CKTG 2022, rất nhiều tin đồn về việc TES đang có những sự thay đổi về nhân sự để chuẩn bị cho mùa giải mới. Và "thần rừng Việt Nam" - SofM đã được nhắc đến.

Chia sẻ
Theo dõi VieZ trên
Tin đồn: Rộ thông tin TES "xây lại" đội hình hậu CKTG

Sau giai đoạn Vòng Bảng CKTG 2022 vừa qua, TES có lẽ là cái tên gây thất vọng nhất cho cộng đồng LMHT xứ Trung. Bởi lẽ Knight và các đồng đội đã đến CKTG với tư cách hạt giống số 2 cũng như ngôi vị Á Quân của LPL nhưng lại bị loại khỏi Vòng Bảng CKTG một cách đầy cay đắng. Sau khi kết thúc ngày thi đấu cuối cùng, thậm chí xuất hiện một vài tin đồn cho rằng các thành viên TES xích mích và có "lời qua tiếng lại" với nhau.

tin don ro thong tin tes xay lai doi hinh hau cktg - anh 0

Đến tận hôm nay, những bài viết, cuộc tranh luận thậm chí là các tin đồn liên quan đến đội tuyển TES vẫn là tâm điểm bàn tán của cộng đồng LMHT Trung Quốc. Và mới đây nhất, đã xuất hiện những tin đồn liên quan đến việc Ban huấn luyện của TES đang chuẩn bị cho việc thay đổi đội hình các tuyển thủ để chuẩn bị cho mùa giải 2023 sắp tới.

tin don ro thong tin tes xay lai doi hinh hau cktg - anh 0

Theo đó, hợp đồng của JackeyLove với TES sẽ hết hạn vào ngày 22/11 sắp tới và nhiều khả năng anh chàng xạ thủ này sẽ không tái ký mà sẽ ra đi tìm kiếm bến đỗ mới. Và trước đó, đã có lần JackeyLove tuyên bố đội tuyển nào muốn chiêu mộ anh thì phải "mua" luôn Hỗ Trợ Mark. Chính vì vậy khả năng cao TES sẽ chia tay luôn bộ đôi đường dưới nếu JackeyLove quyết định không gia hạn.

Còn về phía TOP Esports, nguồn tin cũng tiết lộ tổ chức này không còn đủ khả năng tài chính để giữ chân cả Knight và JackeyLove trong đội hình, thế nên họ quyết định giữ chân người chơi đường giữa là Knight và tìm kiếm một xạ thủ khác với mức lương phù hợp hơn.

tin don ro thong tin tes xay lai doi hinh hau cktg - anh 0

Cùng với đó là với phong độ thất thường của người đi rừng Tian, khả năng cao anh chàng này cũng sẽ tìm cho mình những hướng đi khác cho sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp cho bản thân. Và người được đề cập đến trong nguồn tin sẽ thay thế Tian chính là "thần rừng Việt Nam" - Lê "SofM" Quang Duy.

tin don ro thong tin tes xay lai doi hinh hau cktg - anh 0

Ờ thời điểm hiện tại, suy đoán này chỉ ở mức tin đồn và chưa có ai liên quan lên tiếng về vụ việc. Thế nhưng với việc Sofm và knight khá thân thiết khi cùng nhau leo rank nhiều lần, nhiều người hâm mộ hy vọng sẽ xuất hiện cái tên TES Sofm trong mùa giải sắp tới.

Yukaya Tek (Nguồn: TH&PL)

Chia sẻ