Thiên Long Bát Bộ 2 VNG ra mắt: Hứa hẹn khuynh đảo giới game thủ

Thái Âu|
|
google news

Vừa qua, nhà phát hành VNG Games đã tổ chức buổi họp báo công bố ra mắt Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, thông báo ngày phát hành chính thức tại Việt Nam và lộ trình vận hành sắp tới của game.

Theo đó, ngày 2/11/2022 game thủ Việt Nam chính thức được khám phá Thế giới Thiên Long Hoàn Mỹ, tựa game kế thừa và phát huy các giá trị của dòng game Thiên Long Bát Bộ tạo nên một trải nghiệm game kiếm hiệp nhập vai độc đáo.

thien long bat bo 2 vng ra mat hua hen khuynh dao gioi game thu - anh 0
thien long bat bo 2 vng ra mat hua hen khuynh dao gioi game thu - anh 0
Buổi họp báo với sự góp mặt đông đảo của các đơn vị báo chí và game thủ.

Từ sảnh chờ đến sân khấu chính, không gian sự kiện được trang trí theo phong cách kiếm hiệp, với từng vật dụng, bàn ghế, phông nền chụp ảnh đều tái hiện đậm nét thế giới Thiên Long đầy chân thật. Khách mời còn được hóa thân thành các đại hiệp trong Thiên Long Bát Bộ với phục trang cổ trang và cùng thưởng thức màn thầu tại Tửu Lầu.

Tự hào công bố Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đến game thủ Việt, chị Nguyễn Lưu Hoàng Anh – Đại diện Ban điều hành Game Studio 2 cho biết sau khi ra mắt vào 2/11, dự kiến bản cập nhật đầu tiên sẽ đến tay game thủ vào tháng 1/2023. Theo đó, Minh Giáo là môn phái tiếp theo sẽ xuất hiện, cùng với đó là những tính năng mới tiếp tục được ra mắt. Đồng thời, lộ trình phát triển dài hạn cũng được nhà phát hành đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng.

thien long bat bo 2 vng ra mat hua hen khuynh dao gioi game thu - anh 0
thien long bat bo 2 vng ra mat hua hen khuynh dao gioi game thu - anh 0
Nhà phát hành giới thiệu lộ trình phát triển game từ nay đến nửa đầu năm 2023.

Là tựa game thuộc thương hiệu lão làng trong giới, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG sớm chứng tỏ sức hút của mình với đông đảo khách mời và game thủ. Nhiều khách mời đã đặt những câu hỏi thú vị cho Ban điều hành nhằm giải đáp những thắc mắc về dự định sắp tới.

Đây là cơ hội giúp nhà phát hành ghi nhận những ý kiến đóng góp và góc nhìn của người chơi cũng như sự kỳ vọng của họ đối với tựa game này. Những chia sẻ từ khách mời giúp cho ban điều hành có thể chuẩn bị tốt nhất cho ngày ra mắt game và lộ trình dài hạn của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG sắp tới.

Trong không khí đậm chất kiếm hiệp, trận tỷ thí giao hữu 3vs3 "bất phân thắng bại" giữa các khách mời đã diễn ra hết sức gay cấn và sôi nổi. Đây cũng là tiền đề cho những giải đấu chuyên nghiệp sắp tới tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Và theo như BĐH chia sẻ, phát triển cộng đồng và xây dựng hệ thống giải đấu là một trong 4 định hướng vận hành chính của tựa game này.

Ngay bây giờ game thủ có thể tải game trên Google Play, App Store và bản PC để ngày 02/11 trực tiếp bước vào thế giới Thiên Long Hoàn Mỹ cùng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

Nguồn: TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.