Tin công nghệ

Something News #16: MacBook Air M1 đang rẻ nhất từ trước đến nay tại thị trường Việt Nam

Series Something News mang đến bạn những thông tin về loạt công nghệ, sản phẩm mới đầy ấn tượng và thú vị.

Chia sẻ
Theo dõi VieZ trên
Something News #16: MacBook Air M1 đang rẻ nhất từ trước đến nay tại thị trường Việt Nam

MacBook Air M1 giảm giá sốc 

Đây được xem là lần thứ 3 MacBook Air M1 có sự điều chỉnh lớn về giá kể từ sau Tết Âm lịch 2023, với mức giảm giao động từ 400 ngàn đồng cho đến 1 triệu đồng. Đưa model này từ 20,99 triệu đồng (vào trước Tết) về mức chỉ còn 18,59 triệu đồng. 

Bà Phùng Phương, đại diện truyền thông hệ thống Di Động Việt cho biết, hệ thống giảm giá sâu cho MacBook Air M1 nhằm giải phóng hàng tồn, tập trung cho sản phẩm mới như MacBook Air M2 và xa hơn là MacBook Air M3 có thể sẽ được ra mắt trong năm nay.

something news 16 mac book air m1 dang re nhat tu truoc den nay tai thi truong viet nam - anh 0

"Với giá bán tiếp tục giảm sâu, đây sẽ là cơ hội cho người dùng muốn mua sắm và lên đời MacBook Air M1 với mức giá tốt nhất. Dự kiến, sức bán của model này trong 2 ngày khuyến mãi sẽ tăng khoảng 25 - 50% so với ngày thường" bà Phùng Phương nhận định. 

Amazfit GTR mini ra mắt 

Amazfit GTR Mini là smartwatch sở hữu thiết kế nhỏ gọn với màn hình AMOLED 1.28 inch hình tròn, độ phân giải HD và mặt kính cong. Đồng hồ còn có một nút ở bên phải để giúp điều hướng qua menu và các điều khiển khác. Mặc dù là một mẫu tầm trung, nhưng vẫn có khung viền bằng thép không gỉ, giúp thiết bị trở nên cao cấp và sang trọng hơn.

something news 16 mac book air m1 dang re nhat tu truoc den nay tai thi truong viet nam - anh 0

Amazfit GTR Mini cung cấp tổng thời lượng pin lên đến 20 ngày ở chế độ tiết kiệm pin cho một lần sạc đầy. Với việc sử dụng thường xuyên, thời lượng pin của smartwatch có thể kéo dài tới 14 ngày.

Ngoài ra, thiết bị hỗ trợ hơn 120 chế độ thể thao bao gồm bơi lội, đạp xe, đi bộ… Đi kèm với nhiều tính năng liên quan đến sức khỏe như theo dõi nhịp tim, bản đồ mức độ căng thẳng, theo dõi oxy trong máu. Giá khởi điểm của thiết bị này là 3,1 triệu đồng.

Riot có thể ra mắt chế độ chơi mới Tomato cho sự kiện Cá Tháng Tư

Chuẩn bị đến ngày 1/4 các người chơi của Liên Minh Huyền Thoại sẽ nhận được thêm một đãi ngộ đặc biệt là chế độ chơi mới trong game. Theo đó, một leaker đã phát hiện ra một sự kiện ẩn trong bản cập nhật mới nhất của dữ liệu máy chủ PBE có tên là Tomato (cà chua).

something news 16 mac book air m1 dang re nhat tu truoc den nay tai thi truong viet nam - anh 0

Có vẻ như sự kiện này sẽ yêu cầu game thủ dùng kỹ năng ném cà chua vào một con Cua Kì Cục có khả năng né tránh thần sầu với lời thoại: "Dừng lại đi, tôi cảnh cáo bạn rồi đấy. Bạn sẽ không muốn thấy tôi nổi giận đâu". Dựa vào lời tiên tri này thì người chơi có thể đoán ra được rằng con cua này sẽ nổi giận và tấn công trở lại, điều mà Cua Kì Cục chưa từng làm trước đây. Skinspotlights cũng chia sẻ rằng khả năng cao những con lính trong bản đồ Summoner's Rift của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được đội mũ giống tướng Caitlyn.

Lê Trọng (Nguồn: TH&PL)

Chia sẻ