Review sản phẩm

So sánh pin Galaxy S24 Ultra và iPhone 15 Pro Max: Có nhiều bất ngờ

Galaxy S24 Ultra một siêu phẩm mới của nhà Samsung "đọ" pin với các đối thủ cạnh tranh như iPhone 15 Pro Max và Pixel 8 Pro sẽ như thế nào?

Chia sẻ
Theo dõi VieZ trên
So sánh pin Galaxy S24 Ultra và iPhone 15 Pro Max: Có nhiều bất ngờ

Năm nay, Samsung đã thực hiện những cải tiến đặc biệt đối với cả phần cứng và phần mềm của Galaxy S24 Ultra, giúp điện thoại này có được thời lượng pin ấn tượng mặc dù dung lượng pin không thay đổi so với thế hệ trước, vẫn là 5.000 mAh.

Thực tế, trong bài kiểm tra pin khắc nghiệt, Galaxy S24 Ultra đã đạt gần 11 giờ sử dụng liên tục. Điều này là một bước tiến đáng kể so với thời lượng pin 8 giờ 10 phút của đàn anh S23 Ultra.

so sanh pin galaxy s24 ultra va i phone 15 pro max co nhieu bat ngo - anh 0

Điều đáng chú ý là Galaxy S24 Ultra không chỉ vượt trội về thời lượng pin so với các đối thủ mà còn cải thiện đáng kể so với thế hệ trước của mình.

Việc này chứng tỏ sự tận tâm và nỗ lực lớn của Samsung trong việc mang lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng, không chỉ qua hiệu suất phần cứng mạnh mẽ mà còn thông qua sự tối ưu hiệu quả của phần mềm.

So với iPhone 15 Pro Max, mặc dù sở hữu viên pin nhỏ hơn (4.422 mAh), Galaxy S24 Ultra vẫn đạt được thời lượng pin đáng nể, lên đến 10 giờ 20 phút. Còn Pixel 8 Pro với pin lớn hơn (5.050 mAh) chỉ trụ được 10 giờ, cho thấy chip Tensor G3 của Google chưa tối ưu hiệu quả bằng Snapdragon 8 Gen 3 của Samsung.

Với những cải tiến ấn tượng này, Galaxy S24 Ultra hứa hẹn sẽ là một lựa chọn xuất sắc cho người dùng đòi hỏi về thời lượng pin và hiệu suất đỉnh cao.

Hiệp Nguyễn (Nguồn: TH&PL)

Chia sẻ