E-Sport

SGB chính thức nói lời tạm biệt với CKTG 2022

Vậy là SGB đã để vuột mất cơ hội thi đấu tại New York ở vòng trong và dừng chân trước đại diện đến LEC.

Chia sẻ
Theo dõi VieZ trên
SGB chính thức nói lời tạm biệt với CKTG 2022

Rạng sáng 4/10 theo giờ Việt Nam, trận BO5 giữa Saigon Buffalo (SGB) và MAD Lions (MAD) đã diễn ra trong khuôn khổ vòng play-off tranh suất tham dự vòng Bảng.

sgb chinh thuc noi loi tam biet voi cktg 2022 - anh 0

Ở lần gặp nhau trước đó, MAD đã dễ dàng hạ gục được hạt giống số 2 đến từ khu vực VCS và chiếm vị trí thứ 3 của bảng B, sau DRX với RNG. Còn SGB xếp ở vị trí thứ 4 chung cuộc. 

Trận BO5 này là sẽ tấm vé quyết định việc đi tiếp hay dừng chân tại CKTG 2022 của cả 2 đội tuyển nên việc chuẩn bị kỹ lưỡng, có một tinh thần thoải mái là điều cần thiết.

sgb chinh thuc noi loi tam biet voi cktg 2022 - anh 0

Nhưng đáng tiếc thay, SGB đã gục ngã với tỷ số 3-1 trước sức mạnh quá vượt trội của MAD. Dù đã đưa ra những bài đánh dị, lối chơi đẩy mạnh giao tranh đặc sản của VCS nhưng SGB cũng không thể làm khó được MAD. HLV Ren đã không thể giữ được lời hứa.

sgb chinh thuc noi loi tam biet voi cktg 2022 - anh 0

Hành trình CKTG 2022 của SGB đã kết thúc với đầy sự tiếc nuối nhưng đây cũng là một lần cọ xát để phát triển bản thân cho các tuyển thủ cũng như đội ngũ ban huấn luyện. Đưa khu vực VCS có thể sánh vai với top 4 khu vực như LCK, LPL, LCS hay LEC. Giờ việc của SGB cần làm là rèn luyện bản thân, chuẩn bị thật tốt cho kỳ VCS mùa Xuân 2023.

Vậy là GAM sẽ là đội tuyển còn lại của khu vực VCS tranh tài ở CKTG năm nay. Hãy cùng cổ vũ cho GAM và mong rằng GAM sẽ đạt được thành tích cao trong lần trở lại đấu trường quốc tế lần này.

Yukaya Tek (Nguồn: TH&PL)

Chia sẻ