E-Sport

Red Dead Redemption chính thức lên PS4 và Switch vào 17/8

Các game thủ PC lại một lần nữa bị bỏ quên, khi họ vẫn chưa thể tiếp cận với trò chơi này phiêu lưu miền viễn Tây hoành tráng này.

Chia sẻ
Theo dõi VieZ trên
Red Dead Redemption chính thức lên PS4 và Switch vào 17/8
red dead redemption chinh thuc len ps 4 va switch vao 17 8 - anh 0
Game thủ sẽ sớm được trải nghiệm cuộc phiêu lưu miền viễn Tây hoành tráng trên PS4

Theo đó, trong đoạn trailer được hãng làm game nổi tiếng Rockstar chia sẻ trên YouTube và các nền tảng mạng xã hội đã tiết lộ Red Dead Redemption sẽ được đưa lên Switch và PS4, với ngày phát hành là 17/8.

Mức giá được yêu cầu của trò chơi là 50 USD, sẽ bao gồm bản DLC là Undead Nightmare. Phiên bản vật lý của trò chơi cũng sẽ được được phát hành vào ngày 13/10.

"Game thủ sẽ được trải nghiệm cuộc phiêu lưu miền viễn Tây trong Red Dead Redemption và bản DLC Undead Nightmare, trong một gói duy nhất trên 2 hệ máy Nintendo Switch và PlayStation 4", Rockstar cho biết trong một tuyên bố.

Được biết, studio thực hiện việc chuyển mã trò chơi này lên 2 hệ máy PS4 và Nintendo Switch là studio Double Eleven. Đây là một studio từng góp phần thực hiện các dự án đình đám là Fallout 76, Rust Console Edition và Limbo.

Dĩ nhiên, với chức năng tương thích ngược của PS5, game thủ của hệ máy này cũng có thể chơi Red Dead Redemption.

Còn về phía hệ máy Xbox nhà Microsoft, do hệ máy Xbox ONE và Xbox Series vốn đã có thể tương thích ngược với 360, Double Eleven không cần phải thực hiện phiên bản mới cho những chiếc máy chơi game này.

Có lẽ người buồn nhất sẽ là các game thủ PC khi một lần nữa, trò chơi nà lại lỡ hẹn.

Bảo Trung (Nguồn: TH&PL)

Chia sẻ