Bảng giá

Oppo sắp ra điện thoại gập dạng vỏ sò, camera 50 MP

Theo các nguồn tin rò rỉ, Oppo Flip có màn hình OLED ở cả mặt trong và mặt ngoài, camera chính 50 MP. Thiết bị này sẽ là đối thủ nặng ký trên thị trường smartphone màn hình gập.

Chia sẻ
Theo dõi VieZ trên
Oppo sắp ra điện thoại gập dạng vỏ sò, camera 50 MP

Năm ngoái, Oppo đã tung ra chiếc điện thoại màn hình gập Find N để cạnh tranh với các thành viên thuộc dòng Samsung Galaxy Fold và Xiaomi Mix Fold. Sắp tới, hãng có thể bổ sung thêm một thiết bị mới, thiết kế khác biệt.

Theo Gizmochina, các tin đồn cho rằng smartphone gập dạng vỏ sò đầu tiên của Oppo có tên Find N Flip và sẽ được công bố vào tháng 12 tại Trung Quốc. Dự kiến sản phẩm có các màu đen, trắng, tím.

Bên trong, máy được trang bị chipset SnapDragon 8 Plus gen 1, tên mã Dragonfly. Với kiểu gập vỏ sò, Oppo Find N Flip sẽ là đối thủ tiềm năng của Samsung Galaxy Z Flip 4, Moto Razr 2022 và Huawei P50 Pocket New ở Trung Quốc.

Oppo Find N Flip có thể được trang bị cả 2 màn hình OLED, gồm màn hình ngoài 3,26 inch và màn hình 6,8 inch bên trong, có thể gập lại. Đặc biệt, smartphone gập sắp ra mắt của Oppo sẽ dùng module cảm biến Sony IMX766, độ phân giải 50 MP làm camera chính.

​​

oppo sap ra dien thoai gap dang vo so camera 50 mp - anh 0
Find N sắp có thêm "người anh em" dạng vỏ sò. Ảnh: GSM Arena.

Camera selfie cũng thuộc loại cao cấp với cảm biến Sony IMX709, độ phân giải 32 MP. Ngoài ra, máy còn có thêm ống kính góc siêu rộng 8 MP cũng với linh kiện đến từ đối tác Nhật Bản.

Song song đó, một số suy đoán cho rằng phiên bản kế nhiệm của chiếc Find N đời đầu cũng sẽ ra mắt trong tháng cuối năm nay và được nâng cấp lên nền tảng sức mạnh SnapDragon 8 Plus gen 1.

Nguyễn Phương Anh (Nguồn: TH&PL)

Chia sẻ