Review sản phẩm

Nokia ra mắt smartphone giá rẻ có camera 50 MP, pin dùng 3 ngày

Nokia G11 Plus được coi là phiên bản nâng cấp của G11 từng ra mắt vào tháng 2.

Chia sẻ
Theo dõi VieZ trên
Nokia ra mắt smartphone giá rẻ có camera 50 MP, pin dùng 3 ngày

Nokia G11 Plus sở hữu thiết kế có màn hình 6,5 inch với độ phân giải HD+ (720 x 1.600 pixel), cùng với tốc độ làm mới 90 Hz. Điểm trừ của sản phẩm đến từ màn hình có thiết kế notch hình giọt nước khá cũ chứa camera trước 8 MP để chụp ảnh selfie.

Về camera sau, máy được trang bị 2 cảm biến với camera chính 50 MP và cảm biến độ sâu 2 MP chụp ảnh chân dung. Ngoài ra, model này còn có đèn flash LED để chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu.

Nokia G11 Plus được trang bị chip Unisoc T606 tám lõi với RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB, có thể mở rộng qua thẻ nhớ microSD. Mẫu smartphone mới của HMD Global sử dụng viên pin 5.000 mAh, hỗ trợ sạc 10 W tiêu chuẩn. Đại diện hãng cho biết viên pin trên model này có thể sử dụng 3 ngày với những tác vụ cơ bản.

picture
picture
picture
Nokia G11 Plus có nhiều thông số ấn tượng nhưng thiết kế chưa nổi bật.

Ngoài ra, điện thoại cũng cài đặt sẵn Android 12 khi xuất xưởng và được HMD hứa hẹn cập nhật hệ điều hành trong 2 năm và bảo mật trong 3 năm. Khi ra mắt, Nokia G11 Plus có hai màu khác nhau gồm xanh và xám.

Hiện tại, mức giá của Nokia G11 Plus chưa được công bố. Tuy nhiên, dựa trên thông số của máy, chúng ta có thể đoán Nokia G11 Plus sẽ có mức giá rẻ tương tự như phiên bản G11 (giá khoảng 140 USD).

 (Nguồn: TH&PL)

Chia sẻ