E-Sport

Ninja rùa hợp tác với Street Fighter 6 bán hàng “giá trên trời”

Sau một thập kỷ vắng bóng trên màn ảnh rộng, có vẻ như những chú Ninja rùa muốn “phủ sóng” hình ảnh của mình nhiều nhất có thể, trước khi phim mới ra mắt vào ngày 1/9.

Chia sẻ
Theo dõi VieZ trên
Ninja rùa hợp tác với Street Fighter 6 bán hàng “giá trên trời”
ninja rua hop tac voi street fighter 6 ban hang gia tren troi - anh 0
Street Fighter 6 quảng bá cho bộ phim Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem

Mới đây, hãng game Nhật Bản - Capcom đã thông báo rằng Street Fighter 6 sẽ hợp tác với thương hiệu Teenage Mutant Ninja Turtles (Ninja rùa) ra mắt 4 bộ trang phục mới trong game.

Theo đó, để mở khóa tất cả nội dung Ninja rùa mới của Street Fighter 6, người chơi sẽ tốn khoảng 100 USD, trong đó là 15 USD cho trang phục của mỗi nhân vật. Đây chỉ đơn thuần là trang phục, không phải các nhân vật mới có thể điều khiển được, với bộ kỹ năng chiến đấu mới.

Cụ thể hơn, người chơi có thể mua bốn bộ trang phục Rùa cho nhân vật đại diện trong trò chơi, với mỗi bộ có giá 750 Fighter Coins (đơn vị tiền tệ của trò chơi). Nếu chỉ muốn mặt nạ Rùa có màu cho nhân vật đại diện của mình, thì mỗi chiếc đó có giá 250 Fighter Coins.

Ngoài ra còn có bộ nhãn dán: 100 Fighter Coins; Hành động cảm xúc: 250; Khung máy ảnh trong trò chơi: 100); Hình nền thiết bị trong trò chơi: 100 v.v..

Tổng chi phí của tất cả nội dung Ninja sẽ lên tới 5300 Fighter Coins, tương đương 99,98 USD, nhiều hơn đáng kể so với giá 60 USD của toàn bộ trò chơi.

Đợt hợp tác với Street Fighter 6 gắn liền với việc quảng bá cho bộ phim Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem sẽ chiếu vào 1/9 sắp tới. Bộ phim cũng sẽ đánh dấu quá trình tái khởi động của series phim hoạt hình đình đám Ninja Rùa.

Trước đó, nhân dịp hợp tác quảng bá bộ phim Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem, Microsoft cũng đã cho ra mắt những tay cầm Xbox phiên bản giới hạn có "mùi bánh pizza" đầu tiên trên thế giới.

Bảo Trung (Nguồn: TH&PL)

Chia sẻ