Mẹo hay

Nhiều người dùng lướt Facebook bị giật, lag, xem ngay cách khắc phục

Facebook hiện đang tồn tại một lỗi ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm của người dùng. Lỗi này đã tồn tại được một thời gian và vẫn chưa có cách xử lý triệt để.

Chia sẻ
Theo dõi VieZ trên
Nhiều người dùng lướt Facebook bị giật, lag, xem ngay cách khắc phục

Gần đây, khi người dùng truy cập vào một fanpage nào đó, ngay lập tức tình trạng giật và lag khi cuộn xem nội dung sẽ xuất hiện. Để khắc phục được tình trang này, hãy làm theo cách dưới đây.

Cách 1 :

Truy cập vào ứng dụng CHplay chọn ứng dụng Facebook và kiểm tra xem đã có phiên bản cập nhật mới hay chưa. Nếu có hãy chọn cập nhật. Sau khi cập nhật xong, bạn hãy truy cập vào một trang nào đó và kiểm tra xem còn bị lỗi không. Nếu vẫn bị giật, lag hãy tiếp tục làm tiếp cách thứ 2. 

Cách 2 :

Sau khi cập nhật xong nhưng tình trạng lag khi vào fanpage vẫn bị thì tiếp tục là theo cách sau. Vào trang Fanpage mà bạn muốn xem, sau đó tiếp tục chọn qua mục hình ảnh và video. Khi Fanpage đã load được ảnh và video, bạn quay trở lại trang chủ của, mọi thứ sẽ quay trở lại bình thường.

nhieu nguoi dung luot facebook bi giat lag xem ngay cach khac phuc - anh 0
Nhiều người dùng phản ánh tình trạng bị lag khi vào Fanpage.

Lỗi này tồn tại khi Facebook quá tải và không load được nội dung của trang. Đáng chú ý, lỗi này đã xuất hiện rất lâu nhưng bản thân Facebook sau rất nhiều bản cập nhật vẫn chưa sửa lại khắc phục. Cách trên cũng chỉ khắc phục tạm thời trong khi chờ Facebook đưa ra phiên bản cập nhật sửa lỗi dứt điểm.

 (Nguồn: TH&PL)

Chia sẻ