Tin công nghệ

Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn "tình bể bình" nhưng không hợp nhau vì 1 lý do

Trong buổi tập cho liveshow Tri âm, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đã để lộ một chi tiết không hợp nhau.

Chia sẻ
Theo dõi VieZ trên
Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn "tình bể bình" nhưng không hợp nhau vì 1 lý do

Trước thềm liveshow Tri âm diễn ra vào tối 5/11 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, Mỹ Tâm đã nhá hàng một đoạn video hậu trường trong buổi tập luyện chung cùng nam ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Hai nghệ sĩ không chỉ ngồi sát rạt mà còn có sự thân thiết "tình bể bình". Thêm vào đó, màn song ca của cả hai cũng vô cùng ăn ý. Tuy nhiên, một chi tiết có thể sẽ khiến fan công nghệ khó lòng mà ship OTP này được nữa.

Điểm khác biệt giữa Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn trong đoạn video trên nằm ở việc hai người sử dụng hai mẫu điện thoại khác nhau, thậm chí là của hai hãng công nghệ đối thủ cạnh tranh nhau.

Trong khi Mỹ Tâm sử dụng chiếc iPhone 13 Pro màu Sierra Blue (xanh dương) đúng chuẩn con gái, Hà Anh Tuấn lại nam tính và lịch lãm khi cầm trên tay mẫu Samsung Galaxy S22 Ultra màu xám graphite.

my tam ha anh tuan tinh be binh nhung khong hop nhau vi 1 ly do - anh 0
Mỹ Tâm sử dụng chiếc iPhone 13 Pro màu Sierra Blue.
my tam ha anh tuan tinh be binh nhung khong hop nhau vi 1 ly do - anh 0
Hà Anh Tuấn sử dụng chiếc Galaxy S22 Ultra màu xám graphite.

Dù giây phút cầm điện thoại của hai cả hai chỉ rất thoáng qua, ngay sau đó họ đã cất đi để tập trung công việc, nhưng netizen cũng rất hí hửng khi biết được mẫu điện thoại của hai nghệ sĩ đình đám.

iPhone 13 Pro chính hãng VN/A hiện có mức giá từ 25 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ 128 GB, tuy nhiên lượng hàng mới trong thời gian tới có thể không còn nhiều vì Apple đã dừng dây chuyền sản xuất.

Galaxy S22 Ultra cũng đang được bán ra tại các hệ thống bán lẻ với mức giá 26 triệu đồng, tặng kèm bút S Pen lần đầu tiên xuất hiện trên dòng Galaxy S.

Trần Đình Hoàn (Nguồn: TH&PL)

Chia sẻ