Bảng giá

MacBook Air M2 chính hãng lên kệ Việt Nam: Giá từ 33 triệu đồng

Là sản phẩm được mong chờ nhất thời gian gần đây, MacBook Air M2 chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam với giá từ 33 triệu đồng.

Chia sẻ
Theo dõi VieZ trên
MacBook Air M2 chính hãng lên kệ Việt Nam: Giá từ 33 triệu đồng

Trưa ngày 28/7, các hệ thống như FPT Shop, CellphoneS... mở bán MacBook Air M2 với giá 32,99 triệu đồng cho bản 256 GB và 39,99 triệu đồng cho bản 512 GB. Sản phẩm bán ra với 4 phiên bản màu sắc gồm xám, bạc, vàng và xanh đen.

Theo dại diện các đơn vị này, MacBook Air M2 năm nay nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng nhờ được tích hợp vi xử lý mới cùng với loạt cải tiến về thiết kế. Cụ thể, đại diện CellphoneS cho biết tính đến hết ngày 27/7, hệ thống ghi nhận gần 700 khách hàng đặt trước cho Macbook Air M2 chính hãng. Xu hướng khách hàng lựa chọn đặt mua Macbook Air M2 đúng như dự kiến từ ban đầu, số lượng đặt cọc tại hệ thống cao hơn khoảng 40% so với Macbook Pro M2 và hơn 30% so với thế hệ Air M1 tiền nhiệm.

mac book air m2 chinh hang len ke viet nam gia tu 33 trieu dong - anh 0
MacBook Air M2 sở hữu nhiều cải tiến đáng giá.

Ông Xà Quế Nguyên, CEO HnamMobile cũng cho rằng số lượng đơn đặt mua MacBook Air M2 cao gấp 2,5 lần so với MacBook Pro M2. 

"Đối với một sản phẩm ít sự đổi mới trong nhiều năm như MacBook Air, việc Apple mạnh tay làm mới hoàn toàn và nâng cấp vi xử lý đã khiến nhu cầu mua tăng mạnh. Trong giai đoạn 6 tháng cuối năm và đầu năm 2023, đây dự kiến sẽ là dòng sản phẩm chủ lực của Apple tại thị trường Việt. FPT Shop kỳ vọng lượng máy bán ra của dòng MacBook Air năm nay sẽ cao gấp đôi so với thế hệ tiền nhiệm", ông Phan Trần Thành, Phó Giám Đốc ngành hàng Apple trực thuộc hệ thống FPT Shop nhận định về sản phẩm.

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm, Apple cho biết hiệu suất của chip M2 trên MacBook Air thế hệ mới cao hơn 18% về CPU và 35% về GPU so với thế hệ tiền nhiệm. Cùng với đó, màn hình tai thỏ mới mang đến nhiều không gian hiển thị hơn, nâng diện tích màn hình từ 13,3 inch lên 13,6 inch nhờ các viền được làm mỏng.

Cụm tai thỏ trên MacBook Air M2 là nơi lắp đặt cụm webcam 1.080p, mang lại chất lượng hình ảnh tốt hơn. Màn hình trên sản phẩm vẫn đạt tiêu chuẩn Liquid Retina của Apple với độ phân giải 2.560 x 1.664 pixel và có khả năng hiển thị 1 tỷ màu giúp tái tạo hình ảnh chất lượng và sắc nét.

Ngoài ra, Apple còn tối ưu thời lượng pin tốt hơn và tích hợp cổng sạc MagSafe 3.0 giúp người dùng có thêm không gian kết nối với các thiết bị bên ngoài. Thiết kế của máy cũng không kém phần hấp dẫn khi có các cạnh được làm vuông vức tương tự như trên MacBook Pro 14 inch.

Thái Âu (Nguồn: TH&PL)

Chia sẻ