"Lương 7 triệu", Độ Mixi chỉ dùng iPhone 14 Pro Max phiên bản đắt nhất

Trần Đình Hoàn|
|
google news

Độ Mixi một lần nữa nêu cao tấm gương người nghèo vượt khó khi "vô tình" khoe ra chiếc iPhone 14 Pro Max bao người mơ ước.

Giữa buổi livestream vào tối 19/9, Độ Mixi bất ngờ nhận được một cuộc gọi khảo sát dùng điện thoại. Nghe đã thấy "lươn" đúng không? Bởi vì đây chỉ là một màn kịch trá hình nhằm khoe khéo chiếc iPhone 14 Pro Max mà họ Phùng mới tậu thôi. 

Chiếc iPhone 14 Pro Max của Độ Mixi có màu Deep Purple, dung lượng bộ nhớ 1 TB. Dù anh không nói, netizen cũng thừa biết đây là phiên bản có giá thành cao nhất trong iPhone 14 series. Dám tậu cái máy xịn trong khi lương tháng chỉ có 7 - 8 triệu, stream "Lươn Thanh Độ" cũng chơi lớn phết đấy.

luong 7 trieu do mixi chi dung i phone 14 pro max phien ban dat nhat - anh 0
Giả vờ nghe điện thoại tổng đài, Độ Mixi khoe iPhone 14 Pro Max mới tậu một cách không hề giả trân.

Được biết, chiếc điện thoại này do một người em của Độ Mixi cất công xếp hàng và mua về cho anh từ Apple Store Thái Lan. Không công bố số tiền bỏ ra nhưng Độ Mixi cho biết, nếu bán chiếc máy này đi, anh có thể thu lãi 15 triệu. Tuy nhiên, vì quý trọng công sức của người em và cũng đang có nhu cầu sử dụng, bố của Tùng Sói quyết định giữ lại chiếc máy này.

Sau hơn 1 ngày sử dụng máy, Độ Mixi đã đưa ra một số review về các tính năng mới trên iPhone 14 Pro Max, bao gồm màn hình ProMotion với tần số quét 120 Hz, chế độ màn hình luôn bật Always-On Display, camera 48 MP... Bên cạnh đó, streamer này phàn nàn về các lỗi như đồng hồ đứng giờ, đồng bộ iCloud chậm...

luong 7 trieu do mixi chi dung i phone 14 pro max phien ban dat nhat - anh 0
Độ Mixi so sánh chiếc iPhone 14 Pro Max mới tậu với chiếc iPhone 12 Pro Max mà mình sử dụng trước đó.

Sở hữu phiên bản màu hot nhất năm nay nhưng Độ Mixi lại đánh giá không cao về Deep Purple. Anh cho biết khi cầm trên tay, chiếc máy ngả về màu xám đen chứ không phải tím chói. Theo anh, tông tím này khi ra nắng sẽ cho độ nhận diện cao hơn so với ở trong nhà.

Cũng trong buổi livestream này, Độ Mixi đã tổ chức giveaway chiếc iPhone 12 Pro Max mà mình sử dụng suốt 2 năm qua. Chiếc máy có màu Pacific Blue (xanh dương đậm), dung lượng bộ nhớ 512 GB. Đây cũng là phiên bản đắt tiền nhất của dòng sản phẩm iPhone năm đó.

Nguồn: th&pl

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.