Ứng dụng

Linktree đã cho phép Gen Z thêm link trang Threads vào hồ sơ

Thông báo của Linktree được đưa ra chỉ một ngày sau khi Threads cho ra tính năng bảng tin dành riêng cho những người bạn theo dõi (Following feed).

Chia sẻ
Theo dõi VieZ trên
Linktree đã cho phép Gen Z thêm link trang Threads vào hồ sơ
linktree da cho phep gen z them link trang threads vao ho so - anh 0

Linktree đang nổi lên là nền tảng tổng hợp các link liên kết, được các nhà sáng tạo nội dung trẻ ưa chuộng trong thời gian gần đây. Linktree cho phép tổng hợp nhiều link trang mạng xã hội vào một trang duy nhất, từ đó các nhà sáng tạo nội dung có thể để lại thông tin liên lạc của mình.

Và mới đây, Linktree thông báo đã bắt đầu cho phép những nhà sáng tạo nội dung tích hợp link dẫn tới tài khoản mạng xã hội Threads vào hồ sơ của họ. Với việc triển khai này, giới trẻ sẽ có thêm công cụ để tiếp thị cho bản thân, hoặc đơn thuần là có thêm một landing page phục vụ cho việc bán hàng online.

Công ty cho biết người dùng miễn phí sẽ phải chọn thủ công các bài đăng để nhúng vào trang. Tuy nhiên trong những ngày tới, người dùng Linktree Pro sẽ có thể nhúng tự động các bài đăng trên Threads mới nhất.

Linktree cho biết tính năng này ra mắt khi Twitter đổi thương hiệu thành "X", khiến nhiều người từ bỏ nền tảng của Elon Musk. Trong khi đó, Linktree rất cần người dùng của họ duy trì hoạt động trên các mạng xã hội.

Chính vì vậy, khi mạng xã hội mới Threads của Meta nổi lên khi thu hút được hơn 100 triệu người dùng chỉ sau vài ngày và đã thu hút được 20% lượng người dùng hoạt động hàng tuần của Twitter, Linktree ngay lập tức tích hợp vào nền tảng của họ.

Đầu tháng này, công ty có trụ sở tại Úc cũng đã hợp tác với Snap để cung cấp cho tất cả những nhà sáng tạo nội dung cách tích hợp liên kết Linktree trên hồ sơ của họ.

Bảo Trung (Nguồn: TH&PL)

Chia sẻ