E-Sport

Liên Minh Huyền Thoại lên kế hoạch thức tỉnh "thực thể" Aurelion Sol

Dù là "thực thể" mạnh nhất của vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) trong cốt truyện, Aurelion Sol lại sở hữu bộ kỹ năng gây thất vọng và không được ưa chuộng trong xếp hạng đơn lẫn thi đấu chuyên nghiệp.

Chia sẻ
Theo dõi VieZ trên
Liên Minh Huyền Thoại lên kế hoạch thức tỉnh "thực thể" Aurelion Sol

Trong video đăng tải trên kênh chính thức của LMHT, đội ngũ phát triển game thông báo những cập nhật mới cho vị tướng Aurelion Sol. Nhà phát triển Rob "Riot KingCobra" Rosa bày tỏ niềm yêu thích và lên kế hoạch làm lại bộ kỹ năng cho Aurelion Sol trong tương lai.

"Gã ta là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Chúng tôi thực sự muốn bộ kỹ năng và lối chơi của nhân vật này phải phản ánh được điều đó", Riot KingCobra tiết lộ.

Riot KingCobra tiếp tục tiết lộ Riot Games đang trong giai đoạn phác thảo sơ khai. Dù vậy, đội ngũ của anh ấy tỏ ra hào hứng với kế hoạch và định hướng của Riot Games cho "Ác Long Thượng Giới" như một tướng pháp sư mạnh về cuối ván đấu.

lien minh huyen thoai len ke hoach thuc tinh thuc the aurelion sol - anh 0
Bộ kỹ năng của Aurelion Sol bị đánh giá không tương sức với sức mạnh được mô tả trong cốt truyện.

"Một số kỹ năng của Aurelion Sol sẽ ngày càng to hơn. Một khi các chiêu thức phát triển về kích thước, những hình ảnh đó sẽ phản ánh đúng với sức mạnh mà hắn có. Mục đích của việc này là để lối chơi của Aurelion Sol phản ánh rõ hơn về sức mạnh trong cốt truyện", Riot KingCobra nói thêm.

Đây là một tin khá vui cho rất nhiều game thủ là tín đồ của Aurelion Sol, một trong những vị tướng mạnh nhất LMHT. Theo cốt truyện, Aurelion Sol tạo ra những dãy thiên hà trong vũ trụ và là thực thể mạnh mẽ nhất.

Dù vậy, Aurelion Sol chưa bao giờ là một trong những vị tướng được ưa chuộng trong thi đấu kể từ khi ra mắt vào 2016. Từng nhiều lần được chỉnh sửa, Aurelion Sol chưa bao giờ là sự lựa chọn hàng đầu trong xếp hạng đơn và thi đấu chuyên nghiệp.

 (Nguồn: TH&PL)

Chia sẻ