Kỷ niệm 50 năm Hip-hop, CoD cho Nicki Minaj, Snoop Dogg vào game

Bảo Trung|
|
google news

Nicki Minaj, Snoop Dogg và 21 Savage sẽ trở thành nhân vật trong 2 tựa game là Call of Duty: Warzone và Modern Warfare II trong sự kiện ăn mừng 50 năm ra đời của thể loại hip-hop.

ky niem 50 nam hip hop co d cho nicki minaj snoop dogg vao game - anh 0
Nicki Minaj, Snoop Dogg và 21 Savage sẽ trở thành nhân vật trong 2 tựa game của Call of Duty

Ngoài tạo hình nhân vật, các game thủ cũng sẽ nhận được những bản nhạc rap nổi tiếng từ thập niên 80, 90 và đầu năm những năm 2000 khi tham gia sự kiện trong Call of Duty. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết cụ thể tên những bản nhạc đó là gì.

Trong bài đăng của mình, Activision cho biết: "Là một phần trong sự kiện ăn mừng 50 năm ra đời của hip-hop, mọi người sẽ nhận được các bản War Tracks hip-hop khi đăng nhập vào Call of Duty từ ngày 07/08 đến ngày 16/08. Game thủ hãy đăng nhập vào Modern Warfare II và Call of Duty: Warzone 1 trong 4 ngày này, một công việc dễ dàng đối với những ai chơi hàng ngày hoặc thậm chí là đối với những người chỉ rảnh vào cuối tuần, và nhận quà miễn phí".

Activision đồng thời cũng công bố kế hoạch cho Mùa 5 của hai tựa game, bắt đầu vào tuần sau. Mùa 5 sẽ mang những màn chơi cổ điển từ Call of Duty 4: Modern Warfare cũng như hàng loạt các chế độ mới.

Thêm vào đó, người chơi cũng sẽ có thể trải nghiệm một nhiệm vụ mới và có khả năng khá cao nó sẽ bật mí bản Call of Duty tiếp theo là Modern Warfare 3.

Theo lời của Activision, những món đồ mà bạn đã "cày" được ở Modern Warfare II như vũ khí, nhân vật, gói hàng hóa (Bundle) sẽ được chuyển sang bản mới.

Nguồn: TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.